Thứ 4, ngày 31 tháng 7 năm 2024
Hội thị báo cáo viên giỏi cấp cơ sở năm 2019, cụm thi số 5 xã Mường Hoong
11-6-2019

Sáng ngày 4/6/2019 tại xã Mường Hoong đã diễn ra Hội thi báo các viên giỏi cấp cơ sở năm 2019. Tới dự có đồng chí Nguyễn Quang Thủy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Trưởng Ban Chỉ đạo Hội thi. Tham gia hội thi có 20 thí sinh đại diện cho các chi bộ cơ sở trực thuộc 2 xã Mường Hoong và Ngọc Linh.

Quang cảnh Hội thi

Các thí sinh phải trải qua ba phần thi: Thứ nhất, giới thiệu về bản thân, chi bộ đang sinh hoạt; thứ 2, thuyết trình và bốc câu hỏi, trả lời về nội dung tình hình phát triển kinh tế - văn hóa xã hội, bảo đảm an ninh, quốc phòng, thực hiện xây dựng Nông thôn mới, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, nội dung Nghị quyết Trung ương Đảng lần thứ XII, việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thứ ba, trả lời vấn đáp các câu hỏi của ban tổ chức đưa ra.

Thí sinh tham gia Hội thi báo cáo viên giỏi cấp cơ sở năm 2019 xã Mường Hoong

Qua hội thi, các thí sinh đã học hỏi nhiều kinh nghiệm từ các chi bộ bạn, rút ra nhiều bài học qúy giá, bổ ích để mỗi cán bộ, đảng viên nắm vững, vận dụng vào thực tiễn của cơ quan, đơn vị, địa phương một cách thiết thực và hiệu quả.

Tin, ảnh: Minh Đức

Trung tâm VHTTDL&TT huyện Đăk Glei