Thứ 4, ngày 31 tháng 7 năm 2024
Tỉnh ủy Kon Tum công bố và trao Quyết định điều động cán bộ tại huyện Đăk Glei
29-5-2019

Chiều ngày 28/5/2019 Tỉnh ủy Kon Tum tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định điều động cán bộ tại huyện Đăk Glei. Đồng chí Võ Ngọc Trung – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy chủ trì buổi Lễ.

Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Kon Tum Võ Ngọc Trung tặng hoa và trao quyết định cho đồng chí Vương Văn Đương

Tại buổi lễ, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Kon Tum Võ Ngọc Trung đã công bố Quyết định số 1370 của Ban thường vụ Tỉnh ủy Kon Tum. Theo đó điều động đồng chí Vương Văn Đương, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Huyện ủy Đăk Glei đến nhận công tác tại Uỷ ban kiểm tra Tỉnh ủy Kon Tum kể từ ngày 03/6/2019.

Phát biểu tại buổi Lễ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy chúc mừng đồng chí Vương Văn Đương đã được tín nhiệm, phân công nhiệm vụ mới. Với cương vị mới, đồng chí Vương Văn Đương tiếp tục nỗ lực cố gắng, phát huy kinh nghiệm trong quá trình công tác để tiếp cận công việc mới, cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, đảng viên, công chức phát huy tinh thần đoàn kết, hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ. Góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng trong sạch vững mạnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Vương Văn Đương gửi lời cám ơn đến Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã quan tâm, tin tưởng điều động và phân công đến nhận nhiệm vụ mới. Trên cương vị công tác mới, đồng chí Vương Văn Đương hứa sẽ nỗ lực phấn đấu, tích cực học tập nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới, nguyện đem hết khả năng, trí tuệ và tâm huyết của mình, phấn đấu  hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Bích Hồng - A Lộc