Thứ 4, ngày 31 tháng 7 năm 2024
Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 năm 2019
29-5-2019

Chiều ngày 17 tháng 5 năm 2019, BTV Huyện ủy Đăk Glei tổ chức Lễ trao huy hiệu 30,45 và 50 năm tuổi Đảng đợt 19/5 năm 2019 cho 5 đảng viên trên địa bàn huyện. Dự Lễ và trao Huy hiệu có đồng chí Y Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy.

Đồng chí Y Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Hồng, Chi bộ thôn Đăk Xanh, TT Đăk Glei.

Đợt trao huy hiệu 19/5 năm nay, Đảng bộ huyện Đăk Glei có 5 đảng viên được trao huy hiệu Đảng, trong đó, trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí A Nhôm, Chi bộ thôn Đăk Tu, Đảng bộ xã Đăk Long; Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho hai đồng chí Nguyễn Thị Hồng, Chi bộ Thôn Đăk Xanh và Võ Tiến Hùng, Chi bộ thôn Đăk Dung, Đảng bộ thị trấn Đăk Glei; Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho hai đồng chí: Mai Ngọc Kháng, Chi bộ Kho bạc huyện Đăk Glei và A Nghiêm Chi bộ Thôn Đăk bo, Đảng bộ xã Đăk Kroong .

Tin, ảnh: A Lộc