Thứ 4, ngày 31 tháng 7 năm 2024
Lễ công bố quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy vê công tác cán bộ
15-8-2019

Chiều ngày 14 tháng 8 năm 2019, tại  hội trường Huyện ủy, đồng chí Huỳnh Tấn Phục - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Kon Tum đã công bố, trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Tham dự buổi Lễ có Thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy.

Trao quyết định chỉ định bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Đăk Glei khóa XVIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020

Theo đó, BTV Tỉnh ủy điều động, chỉ định đồng chí Rơ Châm Định, Phó Chánh Thanh tra Sở Tài Nguyên và Môi Trường tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Đăk Glei khóa XVIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020; chỉ định bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Đăk Glei khóa XVIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020 đối với các đồng chí: Lê Hải Lâm - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đăk Glei, Đinh Thị Y Ngọc - Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Đăk Glei, Y Thiêng Thủy - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đăk Glei, Nguyễn Thị Thương - Bí thư Đảng ủy thị trấn Đăk Glei.

Đồng chí A Sô Lai - Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Rơ Châm Định

Chiều cùng ngày, HĐND huyện Đăk Glei đã tổ chức Kỳ họp bất thường thông qua Tờ trình bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện Đăk Glei đối với ông Rơ Châm Định - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện Đăk Glei khóa XVIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020, với số phiếu, đạt 84 % .

Tin, ảnh: A Lộc

Trung tâm VHTTDL&TT huyện