Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
Ngày thi cuối cùng của Kỳ thi tốt nghiệp THPT huyện Đăk Glei
29-6-2023
         Sau 02 ngày thi, chiều ngày 29/6 các thí sinh đã hoàn thành môn thi cuối cùng là môn Ngoại ngữ, bài thi môn Ngoại ngữ có thời gian làm bài là 60 phút với hình thức thi trắc nhiệm, khách quan. Ngoại ngữ là một trong 3 bài thi bắt buộc, thí sinh phải dự thi để được xét tốt nghiệp THPT. Ghi nhận tại điểm thi, Trường THPT Lương Thế Vinh, nhiều thí sinh vui mừng.
Quang cảnh các thi sinh hoàn thành phần thi

Em Y Tinh – Thí sinh Trường THPT Lương Thế Vinh, huyện Đăk Glei chia sẻ: “Đối với môn Ngoại ngữ chiều nay em thấy khó cũng không hẵn khó, mà dễ không hẵn là dễ, nói chung là vừa sức làm, em chiều nay chắc khoảng 50 – 60%”
          Em Phan Trọng Quý - Thí sinh Trường THPT Lương Thế Vinh, huyện Đăk Glei chia sẻ: “Qua 02 ngày thi vừa rồi em nghĩ là mình sẽ đỗ tốt nghiệp, nếu như không đỗ nguyện vọng 1 thì có thể là phải đắn đo để sắp xếp lại nguyện vọng cho mình, đề năm nay không có dễ như là em mong đợi”
Quang cảnh các thi sinh hoàn thành phần thi

Huyện Đăk Glei có 335 thí sinh, tham dự kỳ thi THPT năm 2023, theo đánh giá của Ban chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT huyện Đăk Glei, trong 02 ngày diễn ra kỳ thi an toàn và nghiêm túc.

Tin, ảnh A Lộc – Minh Đức