Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Tổng kết nhiệm vụ Diễn tập khu vực phòng thủ huyện Đăk Glei năm 2023
15-7-2023
          Chiều ngày 14/07/2023, tại Hội trường 16/5 huyện, Ban chỉ đạo diễn tập Khu vực phòng thủ huyện Đăk Glei tổ chức Tổng kết nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2023.
           Dự buổi lễ có các đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ huyện; đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phó Trưởng Ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ huyện; đồng chí Y Thanh - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng Ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ huyện. Tham dự buổi lễ còn có các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo, các đồng chí trong khung diễn tập và các tập thể, cá nhân xuất sắc trong công tác diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2023.
Quang cảnh Hội nghị

Thực hiện kế hoạch tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2023, Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân đã lãnh đạo, chỉ đạo, các cấp, các ngành, các lực lượng của huyện chủ động, tích cực triển khai làm công tác chuẩn bị và thực hành diễn tập theo đúng ý định. Trong 02 ngày, từ ngày 21 đến ngày 22-6-2023.
          Trong quá trình diễn tập các cơ quan, ban, ngành, mặt trận, các tổ chức chính trị xã hội và lực lượng vũ trang huyện, các đồng chí trong khung diễn tập của huyện chấp hành nghiêm các chỉ thị, kế hoạch của cấp trên, tham mưu, phối hợp, xây dựng đầy đủ hệ thống văn kiện diễn tập theo quy định; cuộc diễn tập đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và vũ khí, trang bị, được Ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ huyện, thành phố giai đoạn 2021-2025 đánh giá cao và xếp loại Giỏi.
Đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ huyện phát biểu tại Hội nghị tổng kết.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy, Trưởng ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2023, đã biểu dương những nổ lực, cố gắng, tinh thần trách nhiệm cao của các cấp, các ngành, các cơ quan, đơn vị, địa phương, của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức; cán bộ, chiễn sĩ lực lượng vũ trang trong công tác chuẩn bị diễn tập và thực hành diễn tập khu vực phòng thủ huyện Đăk Glei năm 2023. Theo đó,đồn g chí Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh: Để đạt được những thành tích đó, bên cạnh công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy, sự vào cuộc của cấp ủy, chính quyền, địa phương, là sự nổ lực, quyết tâm cao của các cấp các, ngành, cơ quan, đơn vị, địa phương và sự phục vụ của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên các cơ quan ban, ngành, đoàn thể huyện; các cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang của huyện đã tận tụy phục vụ cho cuộc diễn tập KVPT huyện Đăk Glei 2023 thành công tốt đẹp.
           Nhằm động viên kịp thời các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2023, Chủ tịch UBND huyện Quyết định khen tặng cho 20 tập thể và 58 cá nhân.
Đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ huyệ trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong đợt diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2023.
Đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phó Trưởng ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ huyện trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2023.
Đồng chí Y Thanh -  Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng ban ban diễn tập khu vực phòng thủ huyện trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2023.
Đồng chí A Sô Lai - UVBTV, Phó chủ tịch HĐND huyện, thành viên ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ huyện trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích  xuất sắc trong đợt diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2023.
Tin, ảnh: Minh Đức – Nguyễn Tú