Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Lễ bế giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa IX năm 2023
7-7-2023
           Chiều ngày 7/7/2023, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Lễ bế giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị năm 2023. Về dự Lễ bế giảng có đồng chí Thái Văn Tưởng TUV, Bí thư huyện ủy; đồng chí Y Tuyền, Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Thương,Bí thư Đảng ủy thị trấn; đồng chí Trần Hữu Thìn Phó giám đốc Trung tâm chính trị huyện và các đồng chí báo cáo viên Trung tâm chính trị huyện, cùng với 42 học viên là đảng viên các chi bộ trực thuộc Đảng bộ huyện.
Quang cảnh Lễ bế giảng
Các đồng chí đại biểu về dự.

Trong thời gian hơn 01 tháng học tập từ ngày 06/6à07/7/2023, 42 học viên của lớp được nghiên cứu 18 chuyên đề với các nội dung cơ bản về Chủ nghĩa Mác Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, về cách mạng giải phóng dân tộc, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, về đường lối của Đảng….Trong mỗi chuyên đề, các giảng viên đã lồng ghép những vấn đề thời sự, chính trị phù hợp với đối tượng và thực tiễn công tác của học viên, nhằm giúp học viên nâng cao nhận thức về lý luận chính trị, tạo sự chuyển biến trong hành động, xác định được vai trò, trách nhiệm của bản thân để tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, xứng đáng là những đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Đồng chí Thái Văn Tưởng TUV, Bí thư Huyện ủy dự và phát biểu tại lễ bế giảng.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Bí thư Huyện ủy Thái Văn Tưởng ghi nhận tinh thần đoàn kết, ham học hỏi, chấp hành tốt nội quy, quy định của các học viên. Đồng chí Bí thư Huyện uỷ mong muốn sau khi học xong lớp sơ lý luận chính trị này, các học viên không ngừng tự học, tự rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, năng lực công tác; vận dụng linh hoạt, sáng tạo những kiến thức lý luận đã học vào thực tế công tác, cuộc sống, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Đồng chí Thái Văn Tưởng TUV, Bí thư Huyện ủy trao khen thưởng cho các học viên đạt suất sắc.
Đồng chí Y Tuyền, HUV, Phó Trưởng BTC Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Thị Thương Bí thư Đảng ủy thị trấn trao khen thưởng cho các học viên đạt loại giỏi.
Đồng chí Trần Hữu Thìn, Phó giám đốc Trung tâm chính trị huyện trao khen thưởng cho các học viên đạt loại giỏi.

Với tinh thần học tập nghiêm túc, kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu và đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp Sơ cấp Lý luận chính trị, trong đó có 05 học viên xuất sắc chiếm tỷ lệ 11,9%, 18 học viên đạt loại giỏi chiếm tỷ lệ 42,29%; loại khá 19 học viên, chiếm tỷ lệ 45,2%.
           Kết thúc khóa học, trở về địa phương, đơn vị, học viên tiếp tục nghiên cứu, học tập lý luận chính trị, không ngừng học tập, trau dồi lý tưởng cách mạng, phẩm chất đạo đức, lối sống, nêu cao tinh thần gương mẫu, đi đầu trong các phong trào của cơ quan, đơn vị, các hoạt động của địa phương; tích cực tuyên truyền, vận động gia đình và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, không ngừng nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính trị ở địa phương, đơn vị ngày càng vững mạnh.

Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông

1093884 Tổng số người truy cập: 2035 Số người online: