Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
Công bố Quyết định chỉ định bổ sung Ủy viên BCH Đảng bộ huyện Đăk Glei
6-7-2023
          Sáng ngày 6/7/2023, Huyện ủy Đăk Glei tổ chức Lễ công bố trao Quyết định chỉ định bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Đăk Glei khóa XIX nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng chí Thái Văn Tưởng – TUV, Bí thư Huyện ủy Đăk Glei trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng; về dự có đồng chí Y Thanh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đăk Glei.
Quang cảnh buổi lễ

Căn cứ Quyết định số 887-QĐ/TU, ngày 12 tháng 6 năm 2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quyết định chỉ định bổ sung đồng chí  A Duy Khánh – Bí thư Huyện đoàn Đăk Glei; đồng chí Tạ Đình Hà – Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện Đăk Glei; đồng chí A Thai – Bí thư Đảng ủy xã Đăk Long tham gia Ban chấp hành Đảng bộ huyện Đăk Glei, khóa XIX ,nhiềm kỳ 2020 – 2025.
Đồng chí Thái Văn Tưởng – TUV, Bí thư Huyện ủy Đăk Glei, trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng
Đồng chí Thái Văn Tưởng – TUV, Bí thư Huyện ủy Đăk Glei, phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Thái Văn Tưởng – TUV, Bí thư Huyện ủy Đăk Glei chúc mừng đồng chí A Duy Khánh, đồng chí Tạ Đình Hà, đồng chí A Thai  được tham gia vào Ban Chấp hành Đảng bộ huyện.
       Đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị các đồng chí nhanh chóng tiếp cận Quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện để thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các nhiệm vụ Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã đề ra, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phải nêu cao tinh thần trách nhiệm của bản thân, tổ chức và không ngừng tu dưỡng rèn luyện, đóng góp vào sự phát triển của BCH Đảng bộ huyện.

Tin, ảnh A Lộc – Trung tâm VHTTDL&TT huyện Đăk Glei