Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
UBND huyện Đăk Glei tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ
5-7-2023
          Sáng ngày 05/07/2023, Uỷ ban nhân dân huyện Đăk Glei, tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Tham dự có đồng chí Y Thanh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đăk Glei; đồng chí Đỗ Sum –  UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Đăk Glei; Lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện và lãnh đạo các phòng ban ngành trực thuộc UBND huyện Đăk Glei.
Quang cảnh buổi lễ
Đồng chí Y Thanh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đăk Glei trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Đinh Thị Ái Nhung, HUV, Trưởng Phòng Y Tế huyện

Theo đó, Chủ tịch UBND huyện đã trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm về công chức lãnh đạo, quản lý :
           1.Tiếp nhận bà Đinh Thị Ái Nhung - HUV, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Đăk Glei, đến nhận công tác tại UBND huyện Đăk Glei và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Y tế huyện Đăk Glei.
Đồng chí Y Thanh – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đăk Glei phát biểu tại buổi lễ trao quyết định

Phát biểu tại buổi lễ trao quyết định, đồng chí Y Thanh – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đăk Glei đã chúc mừng và đánh giá cao năng lực, quá trình phấn đấu của đồng chí Đinh Thị Ái Nhung trong thời gian qua; đồng thời, đề nghị đồng chí với cương vị và nhiệm vụ mới, tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiền phong, gương mẫu của người đứng đầu; là trung tâm đoàn kết, phát huy trí tuệ tập thể; nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý; phấn đấu hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ huyện giao./.

Tin, ảnh: A Lộc – Minh Đức - Trung tâm VHTTDL&TT huyện