Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Huyện ủy Đăk Glei trao quyết định bổ nhiệm cán bộ
11-7-2023
           Sáng ngày 10/7/2023, Đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy, chủ trì Lễ công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ.
Tham dự có đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy và Thường trực Đảng ủy xã Đăk Kroong.
Quang cảnh Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm

Căn cứ Quyết định số 1826-QĐ/HU, ngày 04/7/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Hoàng Thị Thủy - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đăk roong được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy kể từ ngày 10/7/2023; thời hạn giữ chức vụ là 05 năm.
Đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy trao Quyết định bổ nhiệm, tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy,phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ trao Quyết định bổ nhiệm, đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy, tin tưởng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Hoàng Thị Thủy - Phó Chánh văn phòng Huyện uỷ, tiếp tục phát huy tốt phẩm chất đạo đức, trình độ, năng lực chuyên môn và kỹ năng công tác, sớm tiếp cận nhiệm vụ mới cùng tập thể Văn phòng Huyện ủy, nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, nhạy bén, chủ động, tích cực trong nghiên cứu, tổng hợp và tham mưu cho cấp ủy, Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các nhiệm vụ công tác theo chức năng, nhiệm vụ được giao. Đồng thời, cá nhân đồng chí Hoàng Thị Thủy cần trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, tiếp tục cố gắng để tiếp cận nhiệm vụ, nỗ lực trong công tác, hỗ trợ hiệu quả cho đồng chí Chánh Văn phòng Huyện ủy trong thực hiện các công việc; tham mưu Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy chỉ đạo, triển khai tốt các nhiệm vụ chính trị của huyện.
Đồng chí Hoàng Thị Thủy, tân Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy phát biểu nhận nhiệm vụ.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của lãnh đạo Huyện uỷ, Đồng chí Hoàng Thị Thuỷ, phát biểu cảm ơn Thường trực Huyện ủy, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy, đã quan tâm, tạo điều kiện, tín nhiệm giao nhiệm vụ mới. Trên cương vị công tác mới, đồng chí hứa sẽ phấn đấu nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể, lãnh đạo cơ quan, đơn vị sớm bắt tay thực hiện nhiệm vụ; không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, đoàn kết thống nhất cùng tập thể Văn phòng Huyện uỷ, các cơ quan, cơ sở, đơn vị thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông

1093877 Tổng số người truy cập: 2020 Số người online: