Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Ban Thường vụ Tỉnh ủy điều động đồng chí Nguyễn Quang Thủy giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy Đăk Glei
19-8-2017

Chiều ngày 18/8/2017, tại Huyện ủyĐăk Glei, Ban thường vụ Tỉnh ủy Kon Tum tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ. Tham dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Y Mửi - Phó Bí thư Tỉnh ủy.

Đ/c Y Mửi trao quyết định cho Đ/c Nguyễn Quang Thủy

Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy điều động, phân công và chỉ định đồng chí Nguyễn Quang Thủy - Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng bộ huyện Đăk Glei và giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy Đăk Glei nhiệm kỳ 2015 - 2020.
Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Y Mửi chúc mừng Đ/c Nguyễn Quang Thủy, đồng thời mong muốn Đ/c Thủy sẽ phát huy hơn nữa vai trò trách nhiệm của mình, cùng Ban Thường vụ Huyện ủy Đăk Glei đoàn kết, xây dựng hệ thống chính trị huyện Đăk Glei ngày càng vững mạnh, thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, góp phần cùng Đảng bộ huyện Đăk Glei thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh.
Tin, ảnh: Bích Hồng - Đình Hiều