Thứ 6, ngày 17 tháng 5 năm 2024
Huyện Đăk Glei: Tăng cường đảm bảo ATGT trên địa bàn trong dịp nghỉ lễ
2-5-2024
Nhờ chủ động triển khai đồng bộ, có hiệu quả các biện pháp, kế hoạch bảo đảm ANTT, TTATGT nên trong 5 ngày nghỉ lễ vừa qua (từ 27/4-1/5/2024), tình hình ANTT, trật tự ATGT trên địa bàn huyện Đăk Glei cơ bản được bảo đảm, không có đột xuất, bất ngờ và vụ việc phức tạp về ANTT, TTATGT.
Trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh
Phát tặng nước suối miễn phí cho người dân

Theo đó, Công an huyện đã tổ tổ chức 1 đợt tuyên truyền trực tiếp pháp luật về ATGT cho 671 học sinh, tặng 10 mũ bảo hiểm cho học sinh và phát 500 tờ rơi tuyên truyền nội dung pháp luật về ATGT, tặng 200 chai nước suối và khăn lạnh, đổi 10 mũ bảo hiểm không đảm bảo An toàn cho người dân  về quê Nghỉ lễ, tham quan du lịch trên địa bàn huyện.
Lực lượng Cảnh sát ATGT huyện tăng cường kiểm tra trên tuyến đường Hồ Chí Minh

Đồng thời, lực lượng cảnh sát giao thông tổ chức 7 đợt tuần tra, kiểm soát đảm bảo ATGT với 33 lượt cán bộ chiến sĩ tham gia, phát hiện xử lý 20 trường hợp vi phạm về trật tự ATGT ( trong đó, có 15 trường hợp điều khiển xe mô tô vi phạm nồng độ cồn), tạm giữ 20 xe mô tô, xử phạt vi phạm hành chính và thu, nộp ngân sách, nhà nước hơn 90,3 triệu đồng.

Tin, ảnh: A Lộc – Nguyễn Tú