Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
Đại hội Chi đoàn thôn Nú Vai, đoàn xã Đăk Kroong nhiệm kỳ 2021-2022
23-11-2021
Chiều 22/11, tại nhà rông sinh hoạt thôn, Chi đoàn thôn Nú Vai, Đoàn xã Đăk Kroong đã tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022. Tham dự Đại hội có đồng chí Xiêng Thanh Phúc -TUV, UV BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội Đoàn các cấp tỉnh Kon Tum, nhiệm kỳ 2022-2027; đồng chí Lê Hoàng Vũ - Huyện ủy viên, UV BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn Đăk Glei cùng đại diện quý vị đại biểu, lãnh đạo tại thôn làng và hơn 35 ĐVTN chi đoàn thôn Nú Vai tham gia Đại hội.

Quang cảnh buổi Đại hội
Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022 đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2020-2021 và đề ra mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2021 -2022. Đặc biệt, Đại hội đã tiến hành tổ chức bầu Ban chấp hành Chi đoàn khoá mới, bầu trực tiếp đồng chí Bí thư tại đại hội.

Đại hội biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội
Phát biểu tại đại hội, đồng chí Xiêng Thanh Phúc đã nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục một số tồn tại, hạn chế trong công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi; đẩy mạnh việc triển khai những mô hình hay, mô hình thanh niên làm kinh tế giỏi, siêng năng trong lao động sản xuất, xóa đói giảm nghèo góp phần đẩy mạnh Cuộc vận động “Làm thay đổi nếp nghĩ cách làm của người đồng bào dân tộc thiểu số, làm cho đồng bào dân tộc thiểu số vươn lên thoát nghèo bền vững”.
Tin, ảnh: Huyện đoàn Đăk Glei