Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
Đoàn xã Đăk Kroong: Công trình chào mừng Đại hội đoàn các cấp
24-11-2021
Trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2022-2027. Đoàn xã Đăk Kroong đã thực hiện nhiều công trình, phần việc thanh niên sôi nổi hướng về đại hội.
Quang cảnh buổi thi công công trình xây dựng sân bê tông tại UBND xã Đăk Kroong
Sáng ngày 20/11/2021, Đoàn xã Đăk Kroong phối hợp cùng Công đoàn xã làm công trình sân bê tông nhằm chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Đăk Kroong lần thứ XIII và Đại hội đại biểu ĐTNCS HCM toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2022-2027. Tham gia xây dựng công trình gồm sự có mặt của hơn 20 đoàn viên thanh niên, cùng lực lượng dân quân và cán bộ, công chức trên địa bàn xã.
Việc triển khai thực hiện các công trình, phần việc thanh niên chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII có ý nghĩa hết sức quan trọng, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Đăk Glei; qua đó, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên; làm cho thanh niên thấy được trách nhiệm, nghĩa vụ của mình trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước giàu đẹp và văn minh.

Tin, ảnh: Huyện đoàn Đăk Glei