Chủ nhật, ngày 30 tháng 6 năm 2024
Ghi nhận sau 2 ngày thi tốt nghiệp THPT tại huyện Đăk Glei
29-6-2024

Sau 02 ngày 27 va 28 tháng 06 năm 2024, các thí sinh đã hoàn thành môn thi cuối cùng là môn Ngoại ngữ, thời gian làm bài là 60 phút với hình thức thi trắc nhiệm, khách quan. môn Ngoại ngữ là một trong 3 bài thi bắt buộc, Theo đánh giá của các thí sinh, đề thi năm nay bám sát kiến thức chương trình đã học. Tuy nhiên vẫn có những câu khó, tính phân hóa cao mà muốn làm tốt phải hiểu sâu kiến thức, có cách nhìn khái quát, tư duy tốt. Ghi nhận tại điểm thi, Trường THPT Lương Thế Vinh.
Quang cảnh các thí sinh hoàn thành phần thi

Em  Lữ Anh Chung – Thí sinh Trường PTTH Lương Thế Vinh, huyện Đăk Glei nói: "Qua hai ngày thi cháu thấy bài làm cháu cũng ok, khó khăn nhất là môn tiếng anh và môn sử, hai môn đó cháu làm chắc được 40%"
           Em Nguyễn Thị Anh Trúc - Thí sinh Trường THPT Lương Thế Vinh, huyện Đăk Glei nói :"Cả hai ngày thi vừa qua cháu làm bài cũng ổn, kết quả cũng không được theo ý muốn lắm, cháu thấy khó khăn ở môn vật lý và môn hóa, có nhiều phần khó và cháu hay bị lộn kiến thức, kết quả cháu chắc đạt được từ 70 đến 75%"
          Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, huyện Đăk Glei có một điểm thi với 13 phòng thi, tại Trường THPT Lương Thế Vinh, các đơn vị trường học có thí sinh tham gia kỳ thi, gồm: Trường THPT Lương Thế Vinh, Trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện và Trung tâm GDNN - GDTX. Với 301 thí sinh đăng ký dự thi.
          Thầy giáo Phan Hữu Đệ - Hiệu trưởng Trường THPT Lương Thế Vinh, huyện Đăk Glei cho biết:"Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024, tại huyện Đăk Glei được diễn ra nghiêm túc, an toàn, đúng quy chế thi, qua tổng kết không có cán bộ, thí sinh nào vi phạm quy chế thi và Hội đồng đã tổng kết , giao nộp bài thi đúng qui chế, dự báo hứa hẹn mong chờ sắp tới ngày 17 tháng 7 có kết quả khã quan đến với điểm thị tại trường THPT Lương Thế Vinh”
Các tình nguyện viên tiếp sức mùa thi

Trong 02 ngày diễn ra kỳ thi không có trường hợp nào đáng tiếc đối với các thí sinh, Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 tại huyện Đăk Glei đã chính thức kết thúc an toàn, nghiêm túc.
Tin, ảnh: A Lộc