Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Huyện Đăk Glei: Tập trung đầu tư cơ sở, vật chất cho giao dục
21-3-2024
Bằng các nguồn vốn khác nhau, huyện Đăk Glei đã cải tạo, nâng cấp và xây dựng mới trường lớp, mua sắm trang thiết bị day học, đảm bảo điều kiện cơ sở vật chất, góp phần nâng cao chất lượng GD&ĐT trong tình hình mới
Quang cảnh xây mới các phòng học

Đối với cơ sở vật chất huyện đã bố nguồn trí vốn các dự án, chương trình hỗ trợ cơ sở vật chất cho các đơn vị trường học, phục vụ đổi mới giáo dục phổ thông, kết hợp xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia. Năm 2023 với nguồn kinh phí gần 17 tỷ đồng, tập trung đầu tư xây mới 14 phòng học, 04 phòng học bộ môn, 02 công trình vệ sinh nước sạch và nhà sinh hoạt giáo dục văn hóa dân tộc, 08 phòng ở cho học sinh, giáo viên. Cải tạo, sửa chữa 46 phòng học và các hạng mục khác. Bên cạnh đó, ngay từ đầu năm học 2023 – 2024, thực hiện chương trình đổi mới giáo dục phổ thông, huyện đã chỉ đạo phòng GD&ĐT mua sắm thiết bị dạy học với tổng kinh phí gần 3 tỷ đồng, qua đó giúp mạng lưới trường lớp, các cấp học, tiếp tục được cũng cố, phát triển, đáp ứng cơ bản nhu cầu đổi mới giáo dục trên địa bàn huyện.

Tin, ảnh: A – Lộc - Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Đăk Glei