Thứ 7, ngày 27 tháng 7 năm 2024
Lễ bàn giao trang thiết bị học tập tại điểm Trường Dên Prông, trường tiểu học Võ Thị Sáu xã Đăk Pék, huyện Đăk Glei
14-8-2023
         Sáng ngày 12/8, Quỹ hỗ trợ Nhà khăn quàng đỏ và Hội Chữ thập đỏ quận Ba Đình Hà Nội phối hợp với huyện đoàn Đăk Glei tổ chức lễ bàn giao trang thiết bị học tập với tổng trị giá gần 100 triệu đồng tại điểm trường Dên Prông, trường tiểu học Võ Thị Sáu xã Đăk Pék, huyện Đăk Glei.
         Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Tú - Chủ tịch Quỹ hỗ trợ Nhà khăn quàng đỏ; đồng chí Trần Thị Vân Anh - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận Ba Đình Hà Nội; đồng chí Lê Thị Thu Hà - Quận ủy viên, Trưởng phòng Tư pháp quận; Đồng chí Trần Khánh Duy - Bí thư Đoàn công an tỉnh Kon Tum; đồng chí Plong Phan - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đồng  chí A Duy Khánh - HUV, Bí thư Huyện đoàn Đăk Glei; đồng chí Phạm Khắc Nghĩa - Phó chủ tịch UBND xã Đăk Pék, đồng chí A Tiểng - Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Đăk Pék, cùng giáo viên trường tiểu học Võ Thị Sáu và các em học sinh tham dự.
Đông đảo các em học sinh tại điểm trường Dên Prông háo hức vui vẻ được có ngôi trường mới, có trang thiết bị đón chào năm học mới

Quỹ hỗ trợ Nhà khăn quàng đỏ và Hội Chữ thập đỏ quận Ba Đình Hà Nội đã trao tặng trang thiết bị gồm: 90 bộ bàn ghế bàn tiểu học; 06 bàn giáo viên; 500 ghế nhựa và 100 chiếc gối cho học sinh; 06 bảng từ cho 06 phòng học tại điểm Trường Dên Prông, Trường tiểu học Võ Thị Sáu xã Đăk Pék, huyện Đăk Glei.
Lãnh đạo xã Đăk Pék trao bảng cảm ơn đối với Hội chữ thập đỏ quận Ba Đình TP. Hà Nội.

Phát biểu tại lễ trao tặng và bàn giao, đại diện lãnh đạo địa phương, Ban Giám hiệu nhà trường đã gửi lời cảm ơn đối với sự quan tâm giúp đỡ của Quỹ hỗ trợ Nhà khăn quàng đỏ và Hội Chữ thập đỏ quận Ba Đình Hà Nội đã dành cho sự nghiệp “Trồng người” của địa phương; đồng thời khẳng định quyết tâm sẽ đưa vào khai thác và sử dụng hiệu quả các trang thiết bị được tài trợ. Số thiết bị học tập này đã góp phần hiện đại hóa cơ sở vật chất cho Nhà trường, đồng thời thúc đẩy phong trào thi đua trong giảng dạy và học tập, góp phần đào tạo, bồi dưỡng các thế hệ học sinh xuất sắc, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa.
Đồng chí Nguyễn Văn Tú - Chủ tịch Quỹ hỗ trợ Nhà khăn quàng đỏ; đồng chí Trần Thị Vân Anh - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận Ba Đình TP. Hà Nội, trao tặng bảng tượng trưng trang thiết bị cho điểm trường tiểu học Võ Thị Sáu xã Đăk Pék

Đây là món quà rất ý nghĩa và kịp thời để Trường tiểu học Võ Thị Sáu xã Đăk Pék, huyện Đăk Glei đưa thiết bị học tập vào công tác quản lý, giảng dạy đón năm học mới 2023 - 2024. Qua đó, giúp nhà trường có thêm điều kiện phục vụ cho công tác giảng dạy trước thềm năm học mới; đồng thời động viên, khích lệ các thầy cô giáo và các em học sinh tiếp tục vượt khó vươn lên, đạt thành tích cao trong giảng dạy và học tập, thúc đẩy sự nghiệp giáo dục - đào tạo của địa phương ngày càng phát triển.
Ban thường trực Quỹ hỗ trợ nhà khăn quàng đỏ trao tặng giấy khen cho 03 tập thể và 05 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong việc phối hợp triển khai các hoạt động An sinh xã hội tại huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Văn Tú - Chủ tịch Quỹ hỗ trợ Nhà khăn quàng đỏ; đồng chí Trần Thị Vân Anh, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận Ba Đình TP. Hà Nội, trao giấy khen cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc

UBND huyện Đăk Glei tặng giấy khen cho 02 tập thể, 02 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hỗ trợ các hoạt động An sinh xã hội huyện Đăk Glei năm 2023.

Đồng chí Plong Phan - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện trao giấy tặng giấy khen cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc.

Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông