Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Lễ khởi công công trình xây dựng điểm trường Mầm non thôn Long Nang, thị trấn Đăk Glei
3-8-2023
           Nhằm giúp các cháu học sinh nhanh chóng có địa điểm học tập tốt hơn. Sáng ngày 03/8/2023, Ban Thường vụ Huyện đoàn Đăk Glei phối hợp với Công ty cổ phần chứng khoán BIDV chi nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh, UBND thị trấn tổ chức Lễ khởi công xây dựng điểm trường Mầm non thôn Long Nang thị trấn Đăk Glei.

Các đại biểu về tham dự lễ khởi công xây dựng điểm trường Mầm non thôn Long Nang thị trấn Đăk Glei

Tham dự buổi Lễ khởi công có Bà Ngô Thị Phong Lan - Phó Tổng Giám đốc công ty, kiêm Giám đốc chi nhánh TP. Hồ Chí Minh; Bà Phạm Thị Hồng Thủy - Phó giám đốc chi nhánh TP. Hồ Chí Minh; Phó chủ tịch công đoàn BSC; Đồng chí Nguyễn Công Thủ - Phó bí thư Đoàn thanh niên. Về phía huyện đoàn có đồng  chí A Duy Khánh - HUV, Bí thư Huyện đoàn Đăk Glei. Về phía UBND thị trấn có đồng chí A Phú - Phó bí thư thường trực Đảng uỷ thị trấn Đăk Glei; Đồng chí A Hùng - Phó Chủ tịch UBND thị trấn Đăk Glei. Đại diện lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Ban giám hiệu trường Mầm thị trấn cùng các cháu học sinh và bà con nhân dân thôn Long Nang.
          Công trình trường mầm non thôn Long Nang thị trấn Đăk Glei được Công ty cổ phần chứng khoán BIDV chi nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh tài trợ với tổng kinh phí trên 300 triệu đồng đầu tư xây dựng. Công trình dự kiến được thi công trong 01 tháng, quy mô công trình gồm 02 phòng học, công trình vệ sinh, và các công trình phụ trợ khác với tổng diện tích 300m2, dự kiến hoàn thành và đưa vào sử dụng dịp khai giảng năm học mới 2023 - 2024.

Trao bảng tượng trưng của Công ty cổ phần chứng khoán BIDV hỗ trợ

Các đại biểu về dự động thổ khởi công công trình

Công trình hoàn thành, sẽ góp phần hình thành mạng lưới trường lớp mầm non của địa phương, nâng cao chất lượng nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục trẻ em theo hướng đạt chuẩn chất lượng giáo dục mầm non, góp phần hoàn thiện các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới.

Trao quà cho các cháu học sinh trên địa bàn thôn Long Nang

Tại lễ khởi công công trình xây dựng điểm trường Mầm non thôn Long Nang, thị trấn Đăk Glei, Công ty cổ phần chứng khoán BIDV chi nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh đã trao tặng 250 xuất quà cho các cháu học sinh trên địa bàn thôn.

Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông