Chủ nhật, ngày 1 tháng 9 năm 2024
Huyện đoàn Đăk Glei tổ chức thắp nến tri ân
27-7-2023
           Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ, Huyện Đoàn Đăk Glei tổ chức thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang huyện Đăk Glei.
Quang cảnh đoàn viên tham gia thắp nến tri ân tại Nghĩa trang Liệt sĩ Huyện Đăk Glei
Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Trưởng phòng Lao động TB – XH; đồng chí A Duy Khánh – Bí thư Huyện Đoàn; đồng chí A Hậu – Phó Bí thư Huyện Đoàn đặt vòng hoa và thắp hương trước Tượng đài Tổ quốc ghi công

Trong không khí trang nghiêm và đầy xúc động, các bạn đoàn viên, thanh niên huyện Đăk Glei đã tháp sáng hơn 4  trăm ngọn nến, với lòng tri ân tưởng nhớ đến công ơn các mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương ngã xuống vì sự nghiệp giải phóng dân tộc bảo vệ Tổ Quốc, trong số họ có những người đã vĩnh viễn ra đi khi tuổi đời còn rất trẻ, sự hy sinh của các anh mãi là niền tự hào của quê hương .
         Anh Trần A Thái Bảo – Chi đoàn khối Dân đảng, huyện Đăk Glei tâm sự:“Các bác, các chú, các anh đã hy sinh vì độc lập Tổ quốc để có giờ phút hòa bình như ngày hôm nay. Em có cảm nhận rất xúc động trong người, nhiều cảm giác khác nhau, cảm giác rất thiêng liêng, biết ơn các anh hùng liệt sĩ rất nhiều”.
         Anh A Duy Khánh – Bí thư Huyện Đoàn Đăk Glei cho biết: “Trong tháng kỷ niệm 76 năm, Ngày thương binh - liệt sĩ, BTV Huyện đoàn đã tổ chức các hoạt động tri ân các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, đi thăm và tặng quà đồng thời tổ chức các đội thanh niên tình nguyện, hỗ trợ sửa chữa nhà cửa cho các hộ gia đình chính sách, người có công, tặng các phần quà cho các gia đình”
Quang cảnh đoàn viên thanh niên thắp hương lên phần mộ các Anh hùng Liệt sĩ

Dù năm tháng đã trôi qua, nhưng sự đóng góp của các anh hùng liệt sĩ sẽ mãi ghi vào trang sử oanh liệt của dân tộc, từng ngon nến như là lời tri ân sâu sắc của thế hệ hôm nay đối với công ơn của cha anh đi trước .

Tin, ảnh: A Lộc - Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện.

1204817 Tổng số người truy cập: 7871 Số người online: