Thứ 5, ngày 2 tháng 5 năm 2024
Thăm, tặng quà người khuyết tật trên địa bàn huyện Đăk Glei
18-4-2024

Nhân kỷ niệm 26 năm ngày Người Khuyết tật Việt Nam(18/4/1998-18/4/2024); Ngày 16/4/2024, Thừa hửa quyền của UBND huyện Đăk Glei; Phòng LĐTB&XH huyện đã tổ chức  đến thăm và tặng quà cho người khuyết tật tại 12 xã , thị trấn trên địa bàn huyện.
Đại diện Lãnh đạo phòng LĐTB&XH huyện trao quà đến các hộ gia đình tại thị trấn Đăk Glei

Theo đó, huyện đã trao tặng 24 phần quà  cho người khuyết tật trên địa bàn, mỗi phần quà là tiền mặt trị giá 300 nghìn đồng, tổng kinh phí hơn 7 triệu đồng.
 Tại đây, đại diện lãnh đạo phòng LĐTB&XH huyện đã động viên người khuyết tật cùng gia đình  nỗ lực vượt qua khó khăn, bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống.
Đại diện Lãnh đạo phòng LĐTB&XH huyện trao quà đến các hộ gia đình tại xã Đăk Plô, huyện Đăk Glei
 Đây là việc làm hết sức ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của chính quyền và các tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn huyện đối với người khuyết tật;  thăm hỏi, giúp đỡ người khuyết tật có thêm  có thêm ý chí và nghị lực vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập cộng đồng, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội ở địa phương.

Thực hiện: A Lộc – Nguyễn Tú