Thứ 5, ngày 2 tháng 5 năm 2024
Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn làm việc với BQL Khu bảo thiên nhiên Ngọc Linh
10-4-2024

Ngày 10/4/2024, đồng chí Nguyễn Tấn Liêm, TUV, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Đoàn công tác đến làm việc với tập thể lãnh đạo BQL Khu bảo tồn thiên nhiên Ngọc Linh về việc tăng cường công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng, phòng cháy, chữa cháy rừng.
Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc đồng chí TUV, Giám đốc Sở NN&PTNT và Đoàn công tác đã nghe đồng chí Đinh Ngọc Thanh giám đốc BQL Khu bảo tồn thiên nhiên Ngọc Linh báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua, phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới của đơn vị và lắng nghe ý kiến của các thành viên của BQL về chế độ chính sách của người lao động.

Đồng chí Nguyễn Tấn Liêm, TUV, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phát biểu tại buổi làm việc

Sau khi nghe các ý kiến góp ý; đồng chí Nguyễn Tấn Liêm, TUV, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn hứa sẽ thực hiện theo đúng chức năng nhiệm vụ của người đứng đầu ngành NN&PTNT. Đồng thời, đồng chí giao nhiệm vụ trong thời gian tới đơn vị tiếp tục tăng cường các nhiệm vụ, giải pháp nhằm bảo vệ tốt diện tích rừng hiện có, bảo tồn các giá trị đa dạng sinh học trong Khu bảo tồn, nâng cao giá trị đa dụng của của hệ sinh thái rừng để tiến tới xây dựng hồ sơ chứng chỉ Cacbon rừng; hoàn thành tốt nhiệm vụ của thành viên Tổ 749 về giúp đỡ xã Mường Hoong, Ngọc Linh phát triển KT-XH; truyền đạt ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Hữu Tháp, phó Chủ tịch UBND tỉnh về tiếp tục duy trì mối quan hệ chặt chẽ với cấp ủy đảng, chính quyền địa phương cấp huyện, xã và quần chúng nhân dân, các đơn vị đóng chân trên địa bàn; duy trì khối đại đoàn kết trong tập thể lãnh đạo và viên chức, người lao động trong toàn đơn vị, kỹ cương, lề lối và giờ giấc làm việc.
Thay mặt tập thể lãnh đạo, viên chức và người lao động trong toàn đơn vị, đồng chí Đinh Ngọc Thanh cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ, chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở NN&PTNT; đơn vị xin hứa luôn đoàn kết quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ kế hoạch được giao./.

Tin, ảnh: Nguyễn Tú