Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
Trường THCS thị trấn Đăk Glei hưởng ứng sự kiện “ Giờ Trái Đất “ năm 2023
27-3-2023

Như chúng ta đã biết, Giờ Trái đất là một sự kiện thường niên toàn cầu nhằm nâng cao ý thức của mọi người về tình trạng biến đổi khí hậu và giúp chúng ta đóng góp vào việc bảo vệ môi trường. Năm 2023, sự kiện Giờ Trái đất sẽ được diễn ra vào ngày 25/03 trong khoảng thời gian từ 20:30 đến 21:30. Đây là cơ hội để chúng ta cùng nhau thực hiện những hành động nhỏ trong cuộc sống hàng ngày để bảo vệ môi trường và giảm thiểu ô nhiễm khí thải, tiết kiệm điện.
Thầy Vi Văn Lợi - Phó Bí thư chi đoàn trường, tuyên truyền Chiến dịch giờ trái đất năm 2023
Hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất, toàn thể Cán bộ, nhân viên, giáo viên và học sinh Trường THCS thị trấn Đăk Glei đã và đang và sẽ có thêm nhiều những việc làm thiết thực, để cùng tất cả mọi người trên toàn thế giới cùng chung tay bảo vệ Hành tinh xanh - Trái đất - Ngôi nhà của chúng ta. Cùng với thông điệp “ Tiết kiệm điện – Thành thói quen” nhằm lan tỏa tinh thần chung tay tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường tới toàn thể cộng đồng.
Ảnh, bài : A Lộc – Nguyễn Tú