Thứ 6, ngày 3 tháng 5 năm 2024
Hội thi Bí thư chi bộ quân sự xã, thị trấn huyện Đăk Glei năm 2023
20-3-2023
Sáng ngày 15/3/2023, Đảng ủy quân sự huyện Đăk Glei tổ chức hội thi Bí thư chi bộ quân sự xã, thị trấn huyện Đăk Glei năm 2023. Tham dự hội thi có đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí là Bí thư đảng ủy quân sự xã, thị trấn.
Các thí sinh trải qua 3 phần thi gồm: Thi nhận thức, thi soạn thảo văn bản  nghị quyết chi bộ, thi thực hành điều hành chi bộ ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ. Hội thi lần này nhằm đánh giá đúng thực chất trình độ, năng lực điều hành, công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ của các chi bộ trong Đảng bộ của các đồng chí Bí thư các chi bộ, trên cơ sở đó bồi dưỡng nhận thức, năng lực, kinh nghiệm, phương pháp trong việc điều hành, lãnh đạo, chỉ đạo, góp phần nâng cao chất lượng thực hiện nhiệm vụ và xây dựng tổ chức Đảng hoàn thành xuất xắc nhiệm vụ.
Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho đồng chí Nguyễn Thị Thương - Bí thư chi bộ quân sự thị trấn; trao 01 giải nhì cho đồng chí Y Hồng Hạnh - Bí thư chi bộ quân sự xã Đăk Nhoong, trao 01 giải ba cho đồng chí Lữ Thanh Hùng - Bí bi chi bộ quân sự xã Đăk Môn, trao 2 giải khuyến khích cho đồng chí Y Kim Lý - Bí thư chi bộ quân sự xã Đăk Pék và đồng chí A Thẳng - Bí thư chi bộ quân sự xã Đăkroong. Đồng thời lựa chọn cá nhân xuất sắc tiếp tục bồi dưỡng tham gia hội thi cấp Đảng bộ quân sự tỉnh trong thời gian tới.
Tin, ảnh: A Lộc - Y Đông