Thứ 6, ngày 3 tháng 5 năm 2024
Huyện Đăk Glei trao quyết định điều động phân công cán bộ
28-2-2023
 Sáng ngày 27/02, huyện Đăk Glei tổ chức trao quyết định điều động phân công công tác đối với đồng chí Lê Hoàng Vũ – HUV, Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – HUV, Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch; đồng chí Y Thắm – HUV, Phó Chủ tịch UBMT Tổ quốc Việt Nam huyện. Dự và trao quyết định có đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Y Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
Quang cảnh trao quyết định tại khối mặt trận đoàn thể.
Đồng chí Lê Thị Sáu - Phó Trưởng phòng Nội vụ thông qua quyết định điều động phân công cán bộ.
Theo đó, từ ngày 01/03/2023, đồng chí Lê Hoàng Vũ - HUV, Bí thư Huyện đoàn về nhận công tác tại UBND huyện giữ chức vụ Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch; đồng chí Y Thắm - HUV, Phó Chủ tịch UBMT tổ quốc Việt Nam huyện về nhận công tác tại Đảng ủy xã Đăk Choong, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - HUV, Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch về nhận công tác tại khối Mặt trận đoàn thể giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBMT Tổ quốc Việt Nam huyện.
Đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quyết định.
Đồng chí Y Thanh - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện trao quyết định.

Đồng chí Lê Hoàng Vũ – HUV, Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch huyện phát biểu tại buổi lễ trao quyết định điều động phân công cán bộ.
Các đồng chí được trao quyết định điều động phân công cán bộ đã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện, khẳng định ở lĩnh vực công tác mới bản thân sẽ không ngừng phấn đấu, tăng cường đoàn kết nội bộ, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Đồng chí Y Thanh - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ.
Đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quyết định.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Y Thanh - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao nỗ lực của các đồng chí được điều động phân công cán bộ theo quy định. Đồng thời khẳng định công tác điều động phân công cán bộ là việc làm thường xuyên của Đảng, qua đó giúp các cán bộ, đảng viên trải qua nhiều cương vị công tác, trau dồi bản lĩnh chính trị, kinh nghiệm thực tiễn để thực hiện tốt nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn trên cương vị mới, các đồng chí được điều động phân công đến giữ các chức vụ, cương vị công tác mới cần nỗ lực, cố gắng rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nắm bắt ngay công việc, nhiệm vụ được phân công để lãnh đạo các phòng thuộc UBND huyện thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền địa phương tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển KT - XH, xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.
Tin, ảnh: A Lộc - Y Đông