Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Khám chữa bệnh nhân đạo, cấp phát thuốc miễn phí cho 800 người dân trên địa bàn huyện
17-2-2023
Từ ngày 15/02 - 16/02, Hội chữ thập đỏ tỉnh Kon Tum phối hợp với Đoàn bác sĩ do Hội thánh Tin lành Chi hội Đăk Ruồng, huyện Kon Rẫy đã tổ chức khám, chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho 800 người dân nghèo của huyện Đăk Glei tại Trung tâm Y tế huyện Đăk Glei.

Người dân được thăm khám
Tại buổi khám chữa bệnh nhân đạo,, cấp thuốc miễn phí này người dân được đội ngũ các y, bác sỹ thăm khám, đo huyết áp, khám nội, khám nhi, tai mũi họng, mắt được tư vấn các kiến thức phòng tránh một số bệnh phổ biến. Bên cạnh đó, người dân được nhận các loại thuốc bổ, vitamin, sữa đặc, thuốc tăng sức đề kháng.

Người dân được cấp thuốc, sữa được chỉ dẫn sử dụng
Thông qua hoạt động ý nghĩa này, nhằm tăng cường hỗ trợ đời sống vật chất tinh thần, chăm lo sức khỏe cho đồng bào DTTS và người nghèo vùng sâu, vùng xa còn gặp nhiều khó khăn của huyện Đăk Glei.
Tin,ảnh : A Lộc – Nguyễn Tú