Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Lễ giao nhận quân huyện Đăk Glei năm 2023
10-2-2023
Lễ giao nhận quân năm 2023
Sáng ngày 08/02, tại Sân vận động thể thao huyện Đăk Glei đã long trọng tổ chức buổi Lễ Giao nhận quân năm 2023, tiễn 97 thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.
Hình ảnh tiễn các chiến sĩ lên đường nhập ngũ
Tham dự buổi lễ có đồng chí Y Thị Bích Thọ – UV BTV, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy, Tổ trưởng Tổ cấp ủy phụ trách địa bàn; đồng chí Phạm Thị Trung – TUV, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Kon Tum; Đồng chí A Văn Dũng – Phó Chỉ huy trưởng, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Đồng chí Hoàng Trung Thông – TUV, Bí thư Huyện Ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí A Phương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đồng chí Y Thanh – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện và sự tham gia của đại diện lãnh đạo các Ban ngành đoàn thể và các Tổ chức chính trị xã hội huyện.
Trước sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương, các thanh niên nhận lệnh nhập ngũ đều yên tâm tư tưởng, bày tỏ quyết tâm cao, phát huy truyền thống của lớp cha anh đi trước ra sức rèn luyện, học tập phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của Tổ quốc giao phó, xứng đáng là những chiến sĩ bộ đội cụ Hồ, chiến sĩ Công an nhân dân ưu tú.

Hình ảnh chiếc cầu vinh quang
Tạm xa gia đình, người thân, tiếp tục nuôi chí lớn và những hoài bão trong tương lai, 97 thanh niên của huyện nhà hăng hái xung phong lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Trong giây phút chia tay, có những nụ cười, những cái bắt tay, cái ôm chặt đầy xúc động.

Chia tay chiến sĩ lên đường nhập ngũ
Xin chúc các đồng chí chân cứng đá mềm, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao!!!
Tin, ảnh: Thùy Trang – Huyện đoàn Đăk Glei