Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Lãnh đạo huyện thăm chúc mừng kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam
28-2-2023
 Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2023), chiều 24/02, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã tổ chức thăm chúc mừng Trung tâm Y tế huyện.
Quang cảnh buổi đến thăm chúc mừng ngành y tế nhân ngày 27/02.
Đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu ý kiến.
Tại nơi đến thăm, sau khi nghe lãnh đạo ngành y tế báo cáo khái quát tình hình khám chữa bệnh trong thời gian qua và phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới, thay mặt thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện ghi nhận, chúc mừng và biểu dương những kết quả mà ngành y tế đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt trong công tác phòng, chống dịch bệnh, công tác tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19, công tác điều trị, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe Nhân dân; chia sẻ với một số khó khăn, còn bất cập của ngành y tế về thiếu nhân lực, vật tư y tế... Đặc biệt, với trách nhiệm của mình, ngành y tế đã chú trọng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tạo điều kiện cho đội ngũ y, bác sĩ được học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tham gia các khóa học kỹ thuật chuyên sâu,… Qua đó, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ vừa hồng, vừa chuyên, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe của người dân.
Lãnh đạo huyện chụp hình lưu niệm cùng với đội ngũ Lãnh đạo, nhân viên TTYT huyện.
Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện gửi lời thăm hỏi, động viên, chúc mừng toàn thể cán bộ, y bác sỹ công tác trong ngành y tế đón ngày lễ vui vẻ, hạnh phúc và tiếp tục nỗ lực nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, y đức và thái độ phục vụ nhân dân, chăm lo người bệnh như lời dặn của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”.
Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông