Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Ngày hội khi tôi 18
27-2-2023
Sáng ngày 21/02, Huyện đoàn Đăk Glei Tổ chức Ngày hội “Khi tôi 18” lần thứ V năm học 2022-2023. Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. (Ngày 26/03/1931 – 26/03/2023).
Quang cảnh khai mạc Ngày hội “Khi tôi 18”
Trong thời gian 01 ngày các em học sinh đến từ khối lớp 12 trường THPT Lương Thế Vinh, Trường PTDTNT huyện, được chia thành 10 đội tham gia với 02 phần thi như: “Hành trình Tuổi 18” gắn với các trò chơi tập thể, trò chơi dân gian, vừa nấu cơm vừa tham gia trò chơi: “Vũ điệu tuổi 18” Mỗi đội trình diễn một bài nhảy Hip-dance, Breakdance, Hiphop, ngày hội khi tôi 18, đã tạo sân chơi bổ ích, hấp dẫn để ĐVTN, đội viên được phát huy sở trường, năng khiếu, được giao lưu, học hỏi và thể hiện bản lĩnh, văn hoá trong giao tiếp, ứng xử.
Phần thi vừa nấu cơm vừa tham gia trò chơi
Phần thi vũ điệu tuổi 18, biểu diễn bài nhảy Hiphop
Thông qua Ngày hội góp phần bồi dưỡng kiến thức, giáo dục ý thức công dân, ý thức chấp hành pháp luật; hỗ trợ trang bị kỹ năng thực hành xã hội và định hướng nghề nghiệp, việc làm cho thanh niên thực thi quyền và nghĩa vụ công dân khi đủ 18 tuổi.
Tin, ảnhA Lộc – Trung tâm VHTTDL&TT huyện Đăk Glei