Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Bế mạc giải cầu lông thanh thiếu niên hè 2023
21-7-2023
            Chiều ngày 20/7, tại nhà thi đấu Đa Năng, Trung Tâm Văn hoá -Thể thao - Du lịch và Truyền thông huyện Đăk Glei đã tổ chức Lễ bế mạc giải Cầu lông Thanh thiếu niên hè 2023. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Văn  Phương - HUV, Chủ tịch Hội nông dân huyện;  đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Giám đốc Trung Tâm VHTTDL&TT huyện, Trưởng Ban tổ chức giải; các đồng chí Phó trưởng ban và thành viên Ban Tổ chức, Tổ trọng tài cùng các vận động viên tham gia giải.
Quang cảnh các vận động viên tham dự giải

Giải Cầu lông thanh thiếu niên hè, diễn ra từ ngày 19/7 - 20/7/2023, thu hút sự tham gia của 30 VĐV là các em thanh thiếu niên đến từ 06 đơn vị các xã, thị trấn, doanh nghiệp; trường học trên địa bàn huyện.
          Các vận động viên đăng ký thi đấu, tranh tài ở 06 nội dung: Đơn Nam; Đơn Nữ; Đôi Nam; Đôi Nữ; Đôi Nam Nữ ở các nhóm tuổi: Từ 12 tuổi đến 15 tuổi; Từ 16 tuổi đến 19 tuổi; Từ 20 tuổi đến 23 tuổi.
Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Giám đốc Trung Tâm VHTTDL&TT huyện, Trưởng ban tổ chức trao giải nội dung đơn nam
Đồng chí Nguyễn Văn Phương - HUV, chủ tịch Hội nông dân huyện trao giải nội dung đơn nữ
Đồng chí Nguyễn Tấn Phúc - Phó Giám đốc Trung tâm VHTTDL&TT huyện, phó Trưởng ban tổ chức trao giải nội dung đôi nam (từ 12 tuổi đến 15 tuổi)
Đồng chí Nguyễn Văn  Phương - HUV, chủ tịch Hội nông dân huyện trao giải nội dung đôi nam (từ 16 tuổi đến 19 tuổi)

Sau 02 ngày thi đấu tranh tài với nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính, giải cầu lông Thanh thiếu niên huyện Đăk Glei năm 2023 đã thành công tốt đẹp, đảm bảo tuyệt đối an toàn trong suốt quá trình thi đấu. Ban tổ chức đã trao 16 giải nhất, nhì, ba cho các VĐV đạt giải ở các nhóm lứa tuổi; trong đó nhóm I ( Từ 12 đến 15 tuổi) đạt 10 giải; nhóm II (Từ 16 tuổi đến 19 tuổi) đạt 06 giải.
          Giải Cầu lông  thanh thiếu niên hè năm 2023 là hoạt động tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho Thanh thiếu niên trong dịp hè năm 2023, đồng thời thông qua hoạt động phát động phong trao rèn luyện thân thể cho các em. Qua đó  tiếp tục tổ chức, hướng dẫn, bồi dưỡng tập luyện và tuyển chọn những em có năng khiếu tham dự giải cầu lông cấp tỉnh trong thời gian tới.

Tin, ảnh: A Lộc – Nguyễn Tú