Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Khai mạc Giải cầu lông thanh thiếu niên hè 2023
20-7-2023
           Sáng ngày 19/07/2023, tại Nhà thi đấu Đa Năng, Trung tâm VHTTDL&TT huyện Đăk Glei tổ chức giải cầu lông thanh thiếu niên hè năm 2023. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: A Sô Lai - UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn  Phương - HUV, chủ tịch Hội nông dân huyện; Nguyễn Tấn Phúc - Phó Giám đốc Trung tâm VHTTDL&TT huyện, phó Trưởng ban tổ chức giải; Y Nhung - Phó Trưởng phòng VHTT huyện; Phạm Thị Mây - Phó Trưởng phòng Lao động - TB& XH huyện và thành viên Tổ trọng tài; các vận động viên tham gia giải.
Quang cảnh các đội tham dự giải
Đồng chí A Sô Lai - UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Tấn Phúc - Phó Giám đốc Trung tâm VHTTDL&TT huyện, Phó Trưởng ban tổ chức giải tặng cờ lưu niệm cho các đội tham dự

Đây là hoạt động thiết thực, nhằm tạo sân chơi cho các em thanh thiếu niên trên địa bàn được tập luyện TDTT, được giao lưu học hỏi, được giải trí trong các dịp hè; tạo điều kiện cho các em Thanh thiếu nhi có một sân chơi thể thao bổ ích trong thời gian rảnh rỗi, giúp các em có một mùa hè ý nghĩa, nâng cao sức khỏe và trí tuệ, tránh xa các trò chơi giải trí không lành mạnh.

Đồng chí Nguyễn Tấn Phúc - Phó Giám đốc Trung tâm VHTTDL&TT huyện, Phó Trưởng ban tổ chức giải phát biểu khai mạc buổi lễ

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Tấn Phúc, Phó Giám đốc Trung tâm VHTTDL&TT huyện, Phó Trưởng ban tổ chức giải nhấn mạnh: Sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi con người, là tài sản vô giá của mỗi quốc gia, dân tộc. Sức khỏe của mỗi con người tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó rèn luyện thể dục thể thao đóng vai trò hết sức quan trọng  góp phần xây dựng con người phát triển toàn diện cả về trí tuệ và thể chất để phục vụ lao động. Đồng chí mong muốn các vận động viên phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, nhiệt tình, thể hiện tinh thần cao thượng, tạo nét đẹp văn hoá trong thể thao. Đề nghị các đồng chí vận động viên thực hiện nghiêm túc các quy định của Điều lệ giải; Ban Tổ chức, tổ trọng tài điều hành các trận đấu vô tư, khách quan, trách nhiệm theo đúng lịch thi đấu đã đề ra.
            Tham dự  giải Cầu lông năm nay đã thu hút gần 30 vận động viên đến từ 06 đơn vị xã, thị trấn, doanh nghiệp; trường học trên địa bàn huyện. Các vận động viên thi đấu, tranh tài ở các nội dung: Đơn Nam; Đơn Nữ; Đôi Nam; Đôi Nữ; Đôi Nam Nữ ở các nhóm tuổi: Từ 12 tuổi đến 15 tuổi ; Từ 16 tuổi đến 19 tuổi; Từ 20 tuổi đến 23 tuổi.
          Giải cầu lông thanh thiếu niên hè năm 2023, diễn ra trong 02 ngày 19/7 đến 20/7/2023; Ban tổ chức sẽ trao huy chương vàng, bạc, đồng và tiền thưởng cho các VĐV đơn, đôi đạt thành tích nhất, nhì, ba của từng nội dung thi đấu cho các vận động viên đạt giải nhất, nhì, đồng giải ba theo từng nhóm tuổi ở các nội dung thi đấu.
Một số hình ảnh các vận động viên thi đấu:

Tin, ảnh: Minh Đức - Nguyễn Tú