Chủ nhật, ngày 1 tháng 9 năm 2024
Bí thư Huyện ủy huyện Đăk Glei thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản năm 2024
20-5-2024
Nhân dịp Đại lễ Phật Đản Phật Lịch năm 2568 - Dương lịch năm 2024, sáng ngày 20/5/2024, Đoàn công tác huyện Đăk Glei do đồng chí Thái Văn Tưởng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản năm 2024 Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Kon Tum và Hòa thượng Thích Quảng Xả, Phó Chủ tịch Hội đồng tri sự, Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Kon Tum, Trụ trì chùa Huệ Chiếu. Cùng đi có đồng chí Rơ Châm Đinh – HUV, Phó chủ tịch UBND huyện; Đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện.
Tiếp đoàn có Đại đức Thích Nhận Pháp, Phó Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Kon Tum.

Đồng chí Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy Thái Văn Tưởng cùng đoàn công tác thăm, chúc mừng, tặng hoa Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Kon Tum

Thay mặt lãnh đạo huyện, Đồng chí Thái Văn Tưởng -  TUV, Bí thư Huyện ủy Đăk Glei gửi lời chúc mừng đến các vị chức sắc, tăng ni, phật tử…trên địa bàn tỉnh Kon Tum đón mùa Phật đản an lành, hạnh phúc, thắm tình đạo vị. Đồng thời, mong rằng trong thời gian tới các vị chức sắc, các tăng, ni, phật tử tiếp tục phát huy truyền thống “Hộ quốc, an dân” thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tham gia tích cực các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, sống “tốt đời đẹp đạo” chung tay cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
Thay mặt các chức sắc, tăng ni phật tử tỉnh Kon Tum và Hòa thượng Thích Quảng Xả, Phó Chủ tịch Hội đồng tri sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Kon Tum, Đại đức Thích Nhận Pháp, Phó Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Kon Tum chân thành cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện Đăk Glei đã bày tỏ niềm vinh dự khi được đoàn lãnh đạo huyện Đăk Glei đến thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản và mong rằng, trong thời gian tới, cấp ủy, chính quyền huyện Đăk Glei tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho tăng ni, phật tử trên địa bàn tỉnh Kon Tum nói chung và tăng ni, phật tử chùa Khánh Linh, huyện Đăk Glei nói riêng hoạt động phận sự trên địa bàn.
Thực hiện: A Lộc – Nguyễn Tú
.

1204547 Tổng số người truy cập: 7318 Số người online: