Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Chủ tịch UBND huyện Đăk Glei dự Lễ khai giảng năm học mới tại Trường THCS xã Đăk Pék
5-9-2023
Hòa chung không khí tưng bừng, háo hức ngày tựu trường của học sinh và giáo viên cả nước. Sáng 5/9/2023, Trường THCS Đăk Pék đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024. Trường vui mừng chào đón đồng chí Y Thanh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND – UBND xã Đăk Pék đã đến dự và chúc mừng.
Lễ diễu hành chào đón các em học sinh lớp 6
Quang cảnh buổi Lễ Khai giảng của Trường THCS xã Đăk Pék
Cô giáo Phan Thị Ngọc Trinh - Hiệu trưởng Trường THCS xã Đăk Pék, huyện Đăk Glei, đọc thư của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩ Việt Nam, gửi các em học sinh nhân ngày khai giãng năm học 2023 – 2024

Tại buổi lễ khai giảng, cô giáo Phan Thị Ngọc Trinh, Hiệu trưởng Trường THCS xã Đăk Pék đọc thư của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩ Việt Nam, gửi các em học sinh nhân ngày khai giãng năm học 2023 – 2024. Theo đó, cô cho biết trong năm học 2022-2023 vừa qua, Trường THCS xã Đăk Pék đã được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và được UBND huyện đầu tư xây dựng 9 phòng học mới với tổng kinh phí trên 5 tỷ đồng; Với sự nỗ lực của Thầy và trò trong năm học qua đã đạt được những kết quả đáng khích lệ trong các cuộc thi.
 Năm học 2023-2024, Trường THCS Đăk Pét có 17 lớp với 653 hoc sinh; Trong đó Khối 6 có 193 em, có 41 CBQL, giáo viên và nhân viên; Cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng được bổ sung, nâng cấp, từng bước đáp ứng yêu cầu dạy và học. Toàn trường có 17 phòng học, 05 phòng chức năng và phòng làm việc. Hiện tại, trường đang được UBND huyện đầu tư sữa chữa 06 phòng học đáp ứng trong năm học mới .

Đồng chí Y Thanh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đánh trống khai giảng năm học mới 2023-2024 tại Trường THCS  xã Đăk Pék

Trong năm học mới này, nhà trường tiếp tục thực hiện tốt nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh trường THCS xã Đăk Pék quyết tâm “Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”; Tiếp tục triển khai sâu rộng phong trào thi đua “ Dạy tốt – học tốt ” trong giáo viên và học sinh; thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”, kết hợp triển khai thực hiện các phong trào thi đua và các cuộc vận động do các cấp chính quyền, đoàn thể phát động…

Tin, ảnh: A Lộc – Nguyễn Tú