Thứ 3, ngày 30 tháng 7 năm 2024
Công an huyện Đăk Glei: Công bố các quyết định về công tác tổ chức cán bộ.
8-1-2020

Sáng ngày 06/01/2020, Công an huyện tổ chức Lễ công bố các quyết định về công tác tổ chức cán bộ tại Công an huyện Đăk Glei.

Tại buổi lễ, được sự uỷ quyền của Ban Giám đốc và phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh Kon Tum, đồng chí Đại uý Nguyễn Quốc Khánh – Đội trưởng Đội Tổng hợp Công an huyện Đăk Glei đã thông qua các quyết định về Công tác tổ chức cán bộ. Quyết định của Ban Giám đốc Công an tỉnh về việc bổ nhiệm chức danh Cơ quan thi hành án hình sự, Cơ quan quản lý tạm giữ, tạm giam Công an cấp huyện đối với đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Úy – Phó trưởng Công an huyện, quyết định về việc bổ nhiệm cán bộ Chỉ huy cấp Đội đối với đồng chí Đại uý Hồ Xuân Cường – Phó Đội trưởng Đội ĐTTH và các Quyết định nghỉ hưu, chờ hưởng chế độ hưu trí đối với đồng chí Trung tá A Hảo – Cán bộ Đội CSTHAHS & HTTP, đồng chí Trung tá Nguyễn Quang Chung – Công an thị trấn Đăk Glei.

Đồng chí Đại tá Lê Mạnh Hùng – Trưởng Công an huyện trao quyết định bổ nhiệm chức danh Cơ quan thi hành án hình sự, Cơ quan quản lý tạm giữ, tạm giam Công an cấp huyện đối với đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Uý – Phó trưởng Công an huyện

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Úy – Phó trưởng Công an huyện trao quyết định bổ nhiệm cán bộ Chỉ huy cấp Đội đối với đồng chí Đại uý Hồ Xuân Cường – Phó Đội trưởng Đội ĐTTH

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Úy – Phó trưởng Công an huyện trao quyết nghỉ hưu, chờ hưởng chế độ hưu trí đối với đồng chí Trung tá Nguyễn Quang Chung – Công an thị trấn Đăk Glei.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đại tá Lê Mạnh Hùng – Trưởng Công an huyện đã phát biểu chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm. Đồng thờinhấn mạnh, trách nhiệm của các đồng chí mới được bổ nhiệm, với niềm tin và sự kỳ vọng, trong vai trò mới, vị trí mới, các đồng chí sẽ luôn phát huy và làm tốt công tác tham mưu cho Lãnh đạo đơn vị  và các nhiệm vụ được giao trong thời gian tới. Mặt khác, đồng chí Trưởng Công an huyện cũng bày tỏ sự tri ân đối với các đồng chí nghỉ hưu, chờ hưởng chế độ hưu trí. Mong rằng, khi được nghỉ công tác hưởng chế độ hưu trí các đồng chí sẽ có nhiều thời gian hơn để gần gũi chăm sóc gia đình. Chúc các đồng chí và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống; chúc mối quan hệ đồng chí, đồng nghiệp luôn gắn bó, keo sơn.

Tin, ảnh: Quang Thành