Thứ 3, ngày 30 tháng 7 năm 2024
Đ/c Đại tá Lê Mạnh Hùng - Tổ trưởng tổ cấp ủy phụ trách địa bàn xã Đăk Môn thăm và chúc Tết xã
22-1-2020

Sáng ngày 17/01/2020, thừa ủy quyền của BTV, TT Huyện ủy, HĐND – UBND đồng chí đại tá Lê Mạnh Hùng –  Ủy viên BTV Huyện ủy – Trưởng Công an huyện – Tổ trưởng tổ cấp ủy phụ trách địa bàn xã Đăk Môn đã đến thăm, gặp gỡ và chúc tết Đảng ủy, HĐND – UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Đăk Môn.

Đồng chí Đại tá Lê Mạnh Hùng – Tổ trưởng Tổ trưởng tổ cấp ủy phụ trách địa bàn xã Đăk Môn đến thăm và chúc tết tại xã

Trong không khí vui tươi của chuẩn bị chào đón xuân Canh Tý 2020, ngoài lời chúc mừng đến Đảng ủy, HĐND – UBND, UBMTTQ Việt Nam, lực lượng Công an xã, dân quân du kích và bà con nhân dân xã Đăk Môn lời chúc dồi dào sức khỏe, chúc cho năm mới nhiều thắng lợi mới. Đồng chí Đại tá Lê Mạnh Hùng còn nhấn mạnh và đề nghị Đảng ủy, quan tâm, chỉ đạo triển khai một số nội dung quan trọng trong dịp tết Canh Tý 2020. Trong đó cần phải tăng cường công tác bảo đảm ANCT và TTATXH trong dịp tết; làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, vận động hộ gia đình, kinh doanh thực hiện kí bản cam kết không buôn bán, sử dụng các loại pháo nổ; chấp hành nghiêm Nghị định 100/2019/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt.

Cảm ơn sự quan tâm của BTV, TT Huyện ủy, HĐND-UBND huyện, đồng chí Lữ Thanh Hùng – Bí thư Đảng ủy xã Đăk Môn đã gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe đến toàn thể các đồng chí trong BTV, TT huyện ủy, HĐND – UBND huyện. Đồng thời, Đảng ủy xã sẽ lãnh chỉ đạo xã làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, vận động người dân và các hộ kinh doanh thực hiện kí bản cam kết không buôn bán, sử dụng các loại pháo nổ; chấp hành nghiêm Nghị định 100/2019/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt, chỉ đạo lực lượng Công an xã và dân quân du kích làm tốt công tác giữ gìn ANCT và TTATXH trong dịp tết Nguyên đán Canh tý 2020.

Tin, ảnh: Quang Thành