Thứ 3, ngày 30 tháng 7 năm 2024
Lãnh đạo tỉnh, huyện thăm, chúc Tết các đơn vị, địa phương và nhân dân trên địa bàn huyện
20-1-2020

Nhân dịp tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã đi thăm, tặng quà Tết cho các đơn vị, địa phương và nhân dân trên địa bàn huyện Đăk Glei.

Ngày 14/01/2020, Đ/c Nguyễn Thanh Hà  - TUV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết cán bộ nhân dân xã Đăk Long, cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng 671 (Đồn Biên phòng Rơ Long) và Đồn Biên phòng 673 (Đồn Biên phòng Đăk Long) đóng trên địa bàn xã Đăk Long. Về phía lãnh đạo huyện, có đồng chí Đinh Văn Quý – Phó Chủ tịch HĐND huyện và đại diện một số phòng, ban ngành.

Đ/c Đinh Văn Quý - Phó Chủ tịch HĐND huyện Đăk Glei trao quà tết cho hộ nghèo xã Đăk Long

Tại xã Đăk Long, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Thanh Hà ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà địa phương đạt được trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng trong năm qua. Đồng chí đề nghị trong năm 2020, xã ĐăkLong cần có những giải pháp hiệu quả hơn nữa để đẩy nhanh công tác giảm nghèo, đặc biệt là đối với các hộ nghèo là người đồng bào dân tộc thiểu số. Trước mắt, trong thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán, đề nghị cán bộ xã chỉ đạo nhân dân thực hiện tốt công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn, đặc biệt là khu vực biên giới; quan tâm đảm bảo an toàn giao thông, công tác bảo vệ rừng, tài nguyên khoáng sản; có kế hoạch triển khai ngay các nhiệm vụ được các cấp phân công; quan tâm, hỗ trợ các đối tượng chính sách, những gia đình có công với cách mạng, người neo đơn để gia đình nào cũng được đón tết vui vẻ, đầm ấm, an toàn, tiết kiệm...

Đoàn công tác thăm và chúc Tết Đồn Biên phòng Đăk Long

Thăm và chúc tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Đăk Long và Rơ Long, đồng chí Nguyễn Thanh Hà đề nghị các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại các đơn vị vui xuân mới nhưng không quên nhiệm vụ, nâng cao tinh thần cảnh giác hơn nữa đối với các loại tội phạm trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý 2020; phối hợp tốt với địa phương và các ngành liên quan trong bảo vệ an ninh biên giới quốc gia, cột mốc và nắm tình hình các hoạt động khu vực biên giới để có biện pháp xử lý kịp thời; công tác quản lý bảo vệ rừng, khai thác khoáng sản; chăm lo Tết cho các cán bộ, chiến sĩ đảm bảo chu đáo....Chúc cán bộ, chiến sĩ và gia đình năm mới mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đ/c Kring Ba - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh chúc Tết  Đồn Biên phòng 669

Ngày 17/01/2020, đồng chí Kring Ba – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các sở ngành và huyện thăm, tặng quà tết cho bà con nhân dân, các đối tượng người có công và các em học sinh nghèo trên địa bàn các xã: Đăk Kroong, Đăk Nhoong, Đăk Plô, Đăk Man và cán bộ chiến sỹ các đơn vị: Đại đội bộ binh 189, Đồn Biên phòng 669, Đồn Biên phòng 663, Đồn Biên phòng 665.

Đ/c Kring Ba - PCT Thường trực HĐND tỉnh tặng quà cho các hộ nghèo xã Đăk Plô

Tại các nơi đến thăm, sau khi nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ và công tác chuẩn bị tết cho cán bộ, chiến sĩ, nhân dân khu vực biên giới, Đ/c Kring Ba – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh ghi nhận những thành tích đạt được trong năm 2019 và lưu ý cán bộ, chiến sĩ các đơn vị tiếp tục nêu cao tinh thần cảnh giác, nắm chắc tình hình, sẵn sàng chiến đấu, phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền, lực lượng đóng chân trên địa bàn đảm bảo chủ quyền an ninh biên giới, cùng toàn Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc trong huyện thực hiện thằng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội năm 2020.

Đ/c Ô Lý Sơn - PCT HĐND huyện tặng quà cho cán bộ, nhân dân xã Đăk Nhoong

Trong không khí hân hoan chào đón một mùa xuân đang về, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã gửi những lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ và nhân dân an khang, đoàn kết, đón một cái Tết thật đầm ấm, an toàn.

TBT tổng hợp