Thứ 3, ngày 30 tháng 7 năm 2024
Huyện Đăk Glei tổ chức đón hạ sỹ quan, binh sỹ hoàn thành NVQS tại ngũ trở về địa phương
17-1-2020

Sáng ngày 15/1/2020, huyện Đăk Glei tổ chức đón hạ sỹ quan, binh sỹ hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương. Tham dự buổi gặp mặt có Đ/c Rơ Châm Định - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh buổi gặp mặt.

Sau hai năm nhập ngũ, hạ sỹ quan, binh sỹ là con em các dân tộc huyện Đăk Glei đã hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, quân đội giao phó, luôn đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, chủ động khắc phục khó khăn, tích cực phấn đấu học tập, rèn luyện. Nhiều đồng chí đã vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng. Hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về, chính các đồng chí với bản lĩnh, ý chí đã được tôi luyện sẽ là những công dân ưu tú tiếp tục tham gia xây dựng quê hương, giữ gìn ANTT, xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân vững chắc.

Đồng chí Rơ Châm Định - Phó Chủ tịch UBND huyện dự và phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại lễ đón các đồng chí hạ sỹ quan, binh sỹ trở về quê hương, đồng chí Rơ Châm Định - Phó Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng các đồng chí đã hoàn thành nghĩa vụ cao cả của tuổi trẻ, đồng thời khẳng định Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc huyện Đăk Glei luôn chào đón, kỳ vọng những người con ưu tú của huyện nhà tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống tốt đẹp của Quân đội nhân dân Việt Nam, gương mẫu tại địa phương, tham gia phát triển KTXH, xây dựng chính quyền cơ sở vững mạnh toàn diện. Địa phương cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để giải quyết tốt nhu cầu việc làm, học nghề cho các đồng chí có nhu cầu.

Phát huy truyền thống quê hương và phẩm chất anh bộ đội Cụ Hồ, lãnh đạo huyện Đăk Glei cũng mong muốn các quân nhân tiếp tục đóng góp sức trẻ, cùng Đảng bộ và nhân dân hăng hái thi đua lao động sản xuất, chung tay xây dựng quê hương ngày càng khởi sắc, đón một cái Tết cổ truyền ấm cúng bên gia đình, bạn bè, người thân.

Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông