Thứ 3, ngày 30 tháng 7 năm 2024
Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Kon Tum tiếp xúc cử tri tại xã Đăk Man, huyện Đăk Glei
2-10-2019

Ngày 02/10/2019, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Kon Tum gồm Đ/c A Pớt - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu QH tỉnh Kon Tum; Đ/c Y Nhàn - Phó Trưởng phòng GD& ĐT huyện Tu Mơ Rông đã tiếp xúc cử tri tại xã Đăk Man, huyện Đăk Glei.

Tham dự tiếp xúc cử tri có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh; về phía huyện có Đ/c Hoàng Trung Thông - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đ/c Y Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy; đ/c  A Sô Lai - UVBTV Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành trên địa bàn huyện và lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban, ngành, đoàn thể và bà con nhân dân xã Đăk Man.

Đoàn Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri tại xã Đăk Man

Tại buổi tiếp xúc cử tri, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã báo cáo chương trình và nội dung Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV; nghe và tiếp thu các phản ánh, ý kiến, nguyện vọng của cử tri đối với chương trình, nội dung Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV, các ý kiến, kiến nghị đối với Quốc hội và các cơ quan nhà nước có liên quan.

Các  ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được các cơ quan liên quan trao đổi, trả lời tại buổi tiếp xúc.

Những ý kiến của cử tri chưa được trả lời tại buổi tiếp xúc, đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp thu, ghi nhận trình lên Quốc hội và các cơ quan liên quan trả lời cho cử tri.

Tin, ảnh: Văn phòng HĐND-UBND huyện