Thứ 3, ngày 30 tháng 7 năm 2024
Trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên đợt 2/9 tại thị trấn Đăk Glei
2-9-2019

Sáng ngày 30/9/2019, Đảng ủy thị trấn Đăk Glei tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho đảng viên Y Nớt sinh hoạt tại chi bộ thôn 16/5, thị trấn Đăk Glei. Tới dự buổi Lễ có Đ/c Kring Ba - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Kon Tum, đồng chí Y Thanh – Phó Bí thư Huyện ủy, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện.

Các đại biểu và đảng viên về dự buổi Lễ

Đảng viên Y Nớt vào Đảng chính thức tháng 9/1960, 60 năm qua, đảng viên Y Nớt luôn phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Đ/c Kring Ba - Phó chủ tịch HĐND tỉnh Kon Tum trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Y Nớt

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Kring Ba - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Kon Tum ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí tin tưởng đảng viên được trao huy hiệu tiếp tục giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, là tấm gương sáng cho lớp con cháu noi theo. Đồng chí đề nghị các cấp ủy đảng, các ban, ngành, đoàn thể thị trấn thường xuyên lắng nghe ý kiến đóng góp của các đồng chí đảng viên, góp phần thực hiện thắng lợi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Minh Đức - Y Đông