Thứ 4, ngày 31 tháng 7 năm 2024
Đoàn cán bộ huyện Đăk Chưng, tỉnh Sê Kông (Lào) thăm, chúc Tết cán bộ và Nhân dân huyện Đăk Glei
25-1-2019

Chiều ngày 24/01/2019, đoàn cán bộ huyện Đăk Chưng, tỉnh Sê Kông (Lào) do đồng chí Sôm Phon Xai Xu Văn - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó Huyện trưởng làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 tại huyện Đăk Glei. Tiếp đón đoàn cán bộ huyện Đăk Chưng có Đ/c Nguyễn Quang Thủy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Đ/c Đỗ Sum - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện.

Quang cảnh buổi thăm và  chúc Tết

Trong không khí thắm tình hữu nghị, lãnh đạo 2 huyện thông báo cho nhau tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng trong năm 2018 của mỗi huyện. Nhìn chung tình hình kinh tế - văn hóa xã hội của 2 huyện đều có bước phát triển vững chắc, quốc phòng, an ninh luôn ổn định. Lãnh đạo 2 huyện mong muốn trong thời gian tới trên nền tảng quan hệ hữu nghị đặc biệt Việt - Lào, quan hệ hợp tác giữa 2 huyện Đăk Chưng và huyện Đăk Glei luôn được tăng cường và ngày càng đi vào chiều sâu, góp phần giúp nhau cùng phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, giữ vững an ninh - quốc phòng khu vực biên giới.

Đoàn cán bộ Huyện Đăk Chung tặng quà cho cán bộ và Nhân dân huyện Đăk Glei.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, đoàn cán bộ huyện Đăk Chưng đã tặng quà cho cán bộ và Nhân dân huyện Đăk Glei, đồng thời chúc tình hữu nghị đặc biệt giữa 2 huyện mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.

Bích Hồng -  A Lộc