Thứ 7, ngày 27 tháng 7 năm 2024
Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm, chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
16-11-2023
Nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), sáng ngày 16/11/2023, đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Plong Phan - UVBTV, Chủ tịch MTTQVN huyện, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng cán bộ lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện và tập thể, giáo viên Trường PTDTNT huyện Đăk Glei.
Quang cảnh buổi đến thăm tại Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Đăk Glei
Đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng đến  tập thể cán bộ lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện
Đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu chúc mừng

Thay mặt Thường trực Huyện ủy Đăk Glei, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã tặng hoa và phát biểu chúc mừng, đồng chí ghi nhận, biểu dương sự tận tâm cống hiến của đội ngũ giáo viên huyện Đăk Glei trong sự nghiệp trồng người, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.  Đồng thời, đồng chí cũng chia sẻ những khó khăn, thách thức của ngành giáo dục hiện nay, mong muốn rằng toàn ngành giáo dục huyện tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, dân chủ, khắc phục mọi khó khăn, chủ động đổi mới, tiếp tục sáng tạo, nâng cao chất lượng dạy và học phù hợp với tình hình hiện nay, tiếp tục đưa giáo dục huyện nhà ngày càng phát triển. Đồng chí nhấn mạnh: “Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu, là đạo lý tốt đẹp của dân tộc và nghề giáo luôn được xem là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. Vì vậy, ngày 20/11 là dịp để toàn xã hội tôn vinh và tri ân các thầy cô giáo với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người.
Đồng chí Nguyễn Thị Thương -HUV, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phát biểu cảm ơn

Đồng chí Nguyễn Thị Thương - HUV, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện thay mặt tập thể cán bộ, chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo huyện đã luôn quan tâm, đến sự nghiệp giáo dục của huyện. Tập thể cán bộ lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện hứa sẽ đoàn kết phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm học mới 2023-2024 đã đề ra.
Tiếp theo đó, đồng chí Bí thư Huyện uỷ đến thăm và chúc mừng Trường PTDTNT huyện Đăk Glei.

Quang cảnh buổi đến thăm tại Trường PTDTNT huyện Đăk Glei
Đồng chí Thái Văn Tưởng -TUV, Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, lãnh đạo và thầy giáo, cô giáo trường PTDTNT huyện Đăk Glei

Đồng chí Thái Văn Tưởng -TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu chúc mừng

Đến thăm Trường PTDTNT huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, quyết tâm của tập thể giáo viên nhà trường trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, nhà trường cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, trách nhiệm trong giảng dạy; nâng cao năng lực, chất lượng đội ngũ giáo viên; quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023-2024. Bên cạnh những lời ân cần thăm hỏi, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy gửi lời chúc sức khoẻ đến tập thể lãnh đạo, giáo viên, nhân viên nhà trường và gia đình, mong muốn các thầy, cô giáo tiếp tục công tác tốt, hoàn thành nhiệm vụ trên giảng đường, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp giáo dục của huyện nhà.
Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11, là dịp để toàn xã hội tôn vinh và thể hiện sự tri ân đối với các thầy, cô giáo và cũng là dịp để người làm công tác giáo dục tự hào với nghề cao quý của mình và ý thức được trách nhiệm của mình trong sự nghiệp “trồng người” như Bác Hồ đã nói; “Vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”.

Tin, ảnh: A Lộc – Nguyễn Tú