Thứ 7, ngày 27 tháng 7 năm 2024
Bí thư huyện ủy thăm chúc mừng 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Trường TH - THCS Lý Tự Trọng
15-11-2023
Chiều ngày 14/11/2023, đồng chí Thái Văn Tưởng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đến thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên Trường TH - THCS Lý Tự Trọng nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023).
Quang cảnh nhà trường tọa đàm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Thầy giáo Đặng Quốc Vũ - Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống 41 năm
Giáo viên nhà trường phát biểu ý kiến tại buổi tọa đàm

Tại trường TH - THCS Lý Tự Trọng, đồng chí Thái Văn Tưởng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã tặng hoa, thăm hỏi tình hình công tác giảng dạy, chất lượng đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất phục vụ nhu cầu dạy và học của cô, trò nhà trường thời gian qua. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đặc biệt biểu dương, khen ngợi sự cố gắng, nỗ lực của các cán bộ, giáo viên Trường TH - THCS Lý Tự Trọng trong việc xây dựng môi trường học tập thân thiện, trường lớp xanh - sạch - đẹp, nâng cao chất lượng giáo dục, giảm đáng kể tỷ lệ học sinh bỏ học trong nhà trường. Bí thư Huyện ủy gửi lời chúc mừng đến đội ngũ giáo viên các trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; mong các thầy, cô giáo có nhiều sức khỏe, đoàn kết, tiếp tục khắc phục những khó khăn tồn tại trong việc dạy và học, nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn, tiếp tục phấn đấu, trau dồi đạo đức, nghề nghiệp, thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm trong sự nghiệp trồng người, góp phần quan trọng vào việc đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục - đào tạo của huyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.
Đồng chí Bí thư huyện ủy cũng chia sẻ với một số khó khăn của nhà trường mong muốn trong thời gian tới, tập thể cán bộ giáo viên trường TH - THCS Lý Tự Trọng tiếp tục đoàn kết khắc phục khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ chính trị mà Đảng và nhà nước giao cho trên lĩnh vực công tác của mình, góp phần quan trọng vào việc đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục - đào tạo của huyện nhà.
Đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư huyện ủy phát biểu chúc mừng.
Đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư huyện ủy tặng hoa chúc mừng nhà trường

Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông