Thứ 3, ngày 30 tháng 4 năm 2024
Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đăk Glei đến thăm, làm việc tại thành phố Thủ Đức
4-4-2024
Ngày 03/4/2024, đồng chí Y Thanh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Cùng đi có đại diện lãnh đạo các phòng: Tài chính – Kế hoạch; Nông nghiệp và PTNT; Lao động – TB&XH và Văn phòng HĐND – UBND huyện.

Quang cảnh buổi làm việc

Tiếp đón đoàn công tác của huyện Đăk Glei có đồng chí Nguyễn Bạch Hoàng Phụng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Thủ Đức.
Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Bạch Hoàng Phụng, Phó Chủ tịch UBND thành phố Thủ Đức chào mừng đoàn đại biểu huyện Đăk Glei tỉnh Kon Tum đã đến thăm, làm việc tại thành phố Thủ Đức trong khuôn khổ Hội nghị sơ kết việc thực hiện thoả thuận hợp tác phát triển kinh tế - xã hội giữa thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh vùng Tây Nguyên năm 2023, triển khai hợp tác năm 2024 và Hội nghị xúc tiến đầu tư vùng Tây Nguyên.
Phó Chủ tịch UBND thành phố Thủ Đức nhấn mạnh: Thành phố Thủ Đức là đơn vị được giao chuẩn bị các nội dung hợp tác hỗ trợ huyện Đăk Glei trong các lĩnh vực an sinh xã hội, hỗ trợ nhà tình thương, nâng cấp công trình nhà văn hoá, xúc tiến đầu tư... và các nội dung liên quan khác giai đoạn 2024 – 2025.

Đồng chí Nguyễn Bạch Hoàng Phụng, Phó Chủ tịch UBND thành phố Thủ Đức phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Y Thanh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện gửi lời cảm ơn lãnh đạo thành phố Thủ Đức đã dành thời gian đón tiếp và làm việc với đoàn công tác; Đồng thời đồng chí Y Thanh thông tin tình hình chung, các cơ chế, chính sách, định hướng phát triển kinh tế, xã hội, du lịch, nông nghiệp công nghệ cao, dược liệu và các thế mạnh của huyện Đăk Glei đến lãnh đạo và các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Thủ Đức.
Đồng chí Y Thanh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi làm việc

Đồng chí chủ tịch UBND huyện Đăk Glei hy vọng trong thời gian tới, với sự đồng hành của chính quyền, doanh nghiệp thành phố Thủ Đức sẽ góp phần phát triển kinh tế, văn hóa, an sinh xã hội trên địa bàn huyện trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Nguyễn Tú