Chủ nhật, ngày 1 tháng 9 năm 2024
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao tặng Huy hiệu Đảng
27-8-2024

Chiều ngày 27/8/2024, Huyện ủy Đăk Glei  tổ chức lễ truy tặng và trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên đợt 2/9/2024 tại xã Đăk Choong. Tham dự buổi lễ có Đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.
Quang cảnh buổi lễ trao tặng
Đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao tặng trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên A Chấy
Đồng chí A Phương -  Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao tặng( thân nhân nhận thay) 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí A Nhót

Đợt này, Đảng bộ xã Đăk Choong có 1 đảng viên truy tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí A Nhót, đảng viên Chi bộ thôn Đăk Bla và trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên A Chấy thuộc chi bộ thôn Đăk Lây, Đảng bộ xã Đăk Choong.

Đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu buổi lễ
           Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Chúc mừng, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ xã. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.
Tin, ảnh: Nguyễn Tú

1203919 Tổng số người truy cập: 6200 Số người online: