Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Đồng chí Phó bí thư, Chủ tịch UBND Huyện thăm, tặng quà gia đình chính sách xã Đăk Plô và xã Đăk Nhoong
25-7-2023
           Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023), sáng 25/7/2023, đồng chí Y Thanh - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; đại diện Lãnh đạo phòng LĐ-TB7XH huyện đã đến thăm, tặng quà cho các đối tượng là thân nhân liệt sỹ, thương bệnh binh, người có công trên địa bàn 2 xã Đăk Plô và Đăk Nhoong.
Quang cảnh đến thăm và tặng quà tại xã Đăk Plô và xã Đăk Nhoong.

Đồng chí Y Thanh - Phó Bí thư,  Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại nơi đến thăm

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Y Thanh - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện kinh tế của mỗi gia đình; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự đóng góp, hy sinh của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời đề nghị các địa phương cần quan tâm thực hiện tốt chính sách ưu đãi với người có công từng bước nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, góp sức xây dựng quê hương Đăk Glei ngày càng giàu đẹp.

Đồng chí Y Thanh - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các gia đình nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7

Đại diện gia đình có công với cách mạng
tại xã Đăk Plô phát biểu cảm cảm ơn

Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông