Thứ 4, ngày 15 tháng 5 năm 2024
Gặp mặt quân nhân xuất ngũ trở về địa phương
30-1-2024

Sáng ngày 30/01/2024, tại Hội trường Ban chỉ huy Quân sự,  huyện Đăk Glei  tổ chức chương trình gặp mặt động viên quân nhân xuất ngũ hoàn thành nhiệm vụ xây dựng và Bảo vệ Tổ quốc trở về địa phương. Tham dự buổi gặp mặt có  đồng chí Đỗ Sum – UVBTV, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện; đồng chí Phan Minh Huy - UVBTV, CHT Ban CHQS huyện; đại diện lãnh đạo phòng ban, ngành, tổ chức chính trị xã hội huyện; các đồng chí Ban CHQS các xã thị trấn và 45/93 quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ năm 2024 trở về xây dựng quê hương.
Quang cảnh buổi gặp mặt

Trong hai năm làm nghĩa vụ quân sự tại đơn vị, các chiến sỹ luôn tích cực rèn luyện, học tập, gương mẫu chấp hành tốt nền nếp của đơn vị, đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.
Đồng chí Đỗ Sum – UVBTV, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện phát bieeut tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt động viên quân nhân xuất ngũ trở về địa phương, đồng chí Đỗ Sum - UVBTV, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện đã biểu dương thành tích của tập thể chiến sĩ đã đạt được trong thời gian tại ngũ, kết quả đó góp phần tô thắm thêm truyền thống yêu nước vẻ vang của huyện. Đồng chí cũng mong muốn sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, trở thành lực lượng nòng cốt tham gia tích cực vào các hoạt động và phong trào địa phương. Tiếp tục cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân chung sức, chung lòng xây dựng huyện Đăk Glei ngày càng phát triển. Không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi Tổ quốc cần.
Đại diện quân nhân tại ngũ phát biểu tại buổi gặp mặt

Các quân nhân xuất ngũ cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân trong toàn huyện, đã luôn dõi theo từng bước trưởng thành của các chiến sĩ trong thời gian tại ngũ và hứa khi trở về địa phương sẽ tiếp tục ra sức học tập, lao động sản xuất, luôn phát huy phẩm chất truyền thống tốt đẹp của anh của cha anh đi trước, phấn đấu trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội.

Tin, ảnh: A Lộc – Nguyễn Tú