Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Giáo sư Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Cố vấn nông nghiệp Công ty Han Phong - Hàn Quốc đến thăm trường PTDTNT huyện Đăk Glei
10-12-2023
Nhân dịch chuyến tham quan, công  tác và tìm hiểu những lợi thế , tiềm năng của huyện Đăk Glei tại chợ phiên Dược liệu, gia súc và các sản phẩm OCOP huyện Đăk Glei năm 2023. Chiều ngày 9/12/2023, Ông Oh Sang Sik, Giáo sư Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Cố vấn nông nghiệp Công ty Han Phong - Hàn Quốc; đồng  chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm trường PTDTNT huyện Đăk Glei.
Quang cảnh buổi đến thăm

Tại buổi đến thăm, Ông Oh Sang Sik, Giáo sư Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Cố vấn nông nghiệp Công ty Han Phong - Hàn Quốc đã bày tỏ ấn tượng với những học sinh và thầy cô ở đây khi mặc trên mình bộ váy áo dân tộc truyền thống. Đồng thời, Trong thời gian tới sẽ xúc tiến, lựa chọn, giới thiệu 01 trường THPT của Hàn Quốc, giao lưu kết nghĩa với trường THPT dân tộc nội trú ở huyện Đăk Glei nhằm tăng cường sự gắn kết, giao lưu học hỏi, giao lưu văn hóa; đẩy mạnh phát triển chất lượng giáo dục cho các em học sinh và nhà trường.
Giáo sư Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Cố vấn nông nghiệp Công ty Han Phong - Hàn Quốc Ông Oh Sang Sik đã tặng quà cho tập thể trường PTDTNT huyện Đăk Glei

Cũng tại buổi gặp mặt, Giáo sư Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Cố vấn nông nghiệp Công ty Han Phong - Hàn Quốc Ông Oh Sang Sik đã tặng quà thể hiện tình cảm trân quý đến trường PTDTNT huyện Đăk Glei.

Tin, ảnh: Minh Đức – Nguyễn Tú