Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Bế mạc hội thi các môn thể thao truyền thống huyện Đăk Glei năm 2023
4-12-2023
Chiều ngày 01/12, UBND huyện Đăk Glei tổ chức lễ bế mạc Hội thi các môn thể thao truyền thống năm 2023. Tham dự lễ bế mạc có đồng chí Đỗ Sum - UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, trưởng ban tổ chức hội thao; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện; lãnh đạo UBND các xã, thị trấn và hơn 300 vận động viên đến từ các xã, thị trấn, công an, quân sự huyện, trường học trên địa bàn huyện.
Quang cảnh và các đại biểu về tham dự lễ bế mạc hội thi các môn thể thao truyền thống huyện Đăk Glei năm 2023

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi thi đấu ở 05 môn thể thao truyền thống gồm: đẩy gậy, cà kheo, bắn nỏ, kéo co, chạy việt dã và cùng tranh tài tất cả 21 nội dung. Hội thi các môn thể thao truyền thống huyện Đăk Glei năm 2023 đã thành công tốt đẹp.  Kết thúc hội thi, BTC đã trao tặng giấy khen cho 12 tập thể và 57 cá nhân có thành tích cao tại hội thao.
Việc tổ chức Giải thi đấu các môn thể thao truyền thống đã tạo sân chơi bổ ích để các vận động viên trên địa bàn huyện thi đấu, cọ xát, tích luỹ kinh nghiệm, nâng cao trình độ, chất lượng chuyên môn, tăng cường thể chất, vừa góp phần gìn giữ, phát huy giá trị các môn thể thao truyền thống, vừa tăng cường rèn luyện sức khỏe, gắn kết tình đoàn kết các dân tộc thiểu số tại địa phương. Thành công của Hội thi lần này sẽ tạo đà khích lệ nhân dân, nhất là đồng bào các dân tộc thiểu số tích cực rèn luyện thân thể, tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe, phục vụ tốt cho học tập, lao động, sản xuất; góp phần thúc đẩy Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” ngày càng mạnh mẽ hơn nữa./.
Một số hình ảnh trao giải tại lễ bế mạc hội thao:

Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông