Thứ 7, ngày 27 tháng 7 năm 2024
Hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 11 - 2023
16-11-2023
Sáng 16/11, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến báo cáo viên Trung ương tháng 11 năm 2023. Hội nghị được kết nối với hơn 1.420 điểm cầu trong cả nước, trong đó có 500 điểm cầu cấp tỉnh, 3 điểm cầu thuộc Ban Tuyên giáo Trung ương với 52.500 đại biểu tại các tỉnh, thành tham dự. Đồng chí Phan Xuân Thủy - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, chủ trì Hội nghị.
Trực tuyến tại các điểm cầu

Tham dự hội nghị tại điểm cầu huyện Đăk Glei có đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí A Sô Lai - UVBTV, Phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Ô Lý Sơn - UVBTV, Trưởng Ban tổ chức huyện ủy; đồng chí Y Lệ Hương - UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện.
Các đại biểu tham dự tại điểm cầu huyện Đăk Glei.

Tham dự còn có các đồng chí báo cáo viên huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc huyện ủy; lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị xã hội huyện; Bí thư các TCCĐ trực thuộc huyện ủy; Trưởng phó các phòng ban huyện, lãnh đạo các đơn vị ngành dọc trên địa bàn huyện.
Tại Hội nghị, đồng chí Ngọ Duy Hiểu- Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam thông tin một số nét khái quát về công nhân hiện nay và về Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 - 2028; Thiếu tướng Đặng Ngọc Bách - Phó cục trưởng Cục Công tác đảng và Công tác chính trị, Bộ Công an thông tin về Hội nghị Cán bộ quản lý trại giam khu vực Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 41 do Việt Nam đăng cai tổ chức; đồng chí Nghiêm Phú Cường - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương thông tin chuyên đề: Những kết quả nổi bật của công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật đảng trong nửa đầu nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng; phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới.
Định hướng nhiệm vụ tuyên truyền trong thời gian tới, Ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương, những báo cáo viên, người làm công tác tuyên truyền căn cứ thông tin, tài liệu các Báo cáo viên cung cấp tại hội nghị để tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và mọi tầng lớp nhân dân.

Tin, ảnh: Minh Đức - Y Đông