Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp huyện năm 2021
5-11-2021
Sáng ngày 02/11/2021, tại Hội trường 16/5, Huyện ủy Đăk Glei tổ chức hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp huyện năm 2021. Về dự khai mạc Hội thi có đồng chí Nguyễn Quang Thủy - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Y Lệ Hương -UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, Trưởng BTC hội thi.

Đ/c A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu khai mạc hội thi
Phát biểu khai mạc Hội thi, đồng chí A Phương –Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy khẳng định, hội thi là đợt sinh hoạt chính trị đặc biệt nhằm tuyên truyền tới cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân những nội dung quan trọng trong Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng thời cổ vũ, động viên toàn Đảng, toàn dân, toàn quân phát huy cao độ tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, đoàn kết, thi đua thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội của Đảng các cấp. Qua đó tạo sự chuyển biến, đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tuyên truyền miệng, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị các thành viên Ban tổ chức hội thi thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công, tổ chức hội thi nghiêm túc, chu đáo; Ban giám khảo làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, đánh giá kết quả đảm bảo chính xác, công bằng, dân chủ và khách quan.
Quang cảnh Hội thi
Tham gia hội thi lần này có 30 đồng chí đến từ 16 Đảng ủy, 33 chi bộ trực thuộc Huyện ủy. Các thí sinh trải qua 03 phần thi gồm: Phần soạn đề cương, phần thi thuyết trình và thi trả lời câu hỏi của ban giám khảo. Nội dung phần thi tập trung vào Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI và Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Hội thi là dịp để các báo cáo viên, tuyên tuyền viên trên địa bàn huyện trau dồi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng, trình độ, năng lực, kỹ năng thuyết trình, góp phần đổi mới phương thức tuyên truyền miệng, đưa hoạt động báo cáo viên, tuyên truyền viên ngày càng đi vào nề nếp và hiệu quả.

Đ/c A Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Giải nhất cho thí Sinh Lê thị Huyền Trang

Đ/c Y Lệ Hương - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện trao giải nhì cho các thí sinh

Trao giải cho các thí sinh đạt giải ba

Các thí sinh đạt giải khuyến khích
Kết thúc hội thi BTC đã trao 01 giải nhất cho đồng chí Lê Thị Huyền Trang, đảng viên trường PTDT BT xã Đăk Đăk Choong, thuộc Đảng bộ xã Đăk Choong, 02 giải nhì trao cho đồng chí A Hao đảng viên Chi bộ quân sự, thuộc Đảng bộ xã Đăk Pek, Đ/c Nguyễn Thị Hạnh, đảng viên chi bộ trường PTDTNT huyện; trao 3 giải ba cho Đ/c Nguyễn Thị Ái Nhân, chi bộ UBKT Huyện ủy, Đ/c Y Trâm đảng viên chi bộ trường THPT Lương Thế Vinh và Đ/c Y Du đảng viên chi bộ Trung tâm GDNN – GDTX huyện và trao 06 giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 06 giải phụ cho các thí sinh tham gia hội thi: 01 giải thí sinh lớn tuổi nhất, 01 giải thí sinh nhỏ tuổi nhất, 01 giải soạn đề cương thuyết trình hay nhất, 01 giải câu trả lời hay nhất, 01 giải thuyết trình hay nhất, 01 giải thuyết trình suất sắc nhất. Hội thi đã lựa chọn thí sinh xuất sắc nhất tham gia hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp tỉnh do BTG Tỉnh ủy tổ chức trong thời gian tới./.
Tin, ảnh Minh Đức - Y Đông