Thứ 4, ngày 16 tháng 10 năm 2024
Lãnh đạo huyện Đăk Glei chúc mừng Ngày truyền thống các ban Đảng và Văn phòng Huyện ủy
14-10-2024

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày truyền thống ngành Tổ chức xây dựng Đảng (14/10/1930-14/10/2024); Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930-15/10/2024); Ngày truyền thống Văn phòng cấp ủy (18/10/1930-18/10/2024) và 76 năm Ngày truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948-16/10/2024; Đồng chí Lê Viết Nam - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí A Sô Lai - UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND  đã đến tặng hoa chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ Ban Tổ chức, Ban Dân vận, Ủy ban Kiểm tra và Văn phòng Huyện ủy.
Đồng chí Lê Viết Nam – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng

Tại buổi đến thăm, đồng chí Lê Viết Nam - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới lãnh đạo, cán bộ các Ban đảng và Văn phòng Huyện uỷ; Đồng chí ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp tích cực và quan trọng của các ban Đảng và Văn phòng Huyện ủy trong thời gian qua. Các ban Đảng và  Văn phòng Huyện ủy đã làm tốt công tác tham mưu, phục vụ, giúp Thường trực, Ban Thường vụ và Ban Chấp hành Đảng bộ huyện tổ chức điều hành, lãnh đạo công việc. Đặc biệt, phát huy truyền thống “Trung thành, đoàn kết, sáng tạo, tận tụy, chu đáo, nhạy bén, hiệu quả, giữ vững nguyên tắc công tác”.
Thời gian tới còn nhiều khó khăn, thách thức, đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn các ban Đảng và Văn phòng Huyện ủy  tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm, tính gương mẫu của người cán bộ xây dựng Đảng. Từ đó nâng cao chất lượng tham mưu cho Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy  góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện nhà thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh, quốc phòng.
Đồng chí Ô Lý Sơn - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ phát biểu cảm ơn

Thay mặt lãnh đạo các Ban đảng và Văn phòng Huyện uỷ, Đồng chí Ô Lý Sơn - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ đã gửi lời cảm ơn đến các đồng chí Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo HĐND- UBND huyện. Đồng chí cho biết các Ban đảng và Văn phòng Huyện uỷ sẽ phát huy truyền thống đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, xây dựng đội ngũ cán bộ Huyện uỷ gương mẫu, tận tuỵ, trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Một số hình ảnh trao tặng tại các ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy:
Đại diện Thường trực Huyện ủy, HĐND – UBND huyện  tặng hoa chúc mừng đến tập thể Ban Tổ chức Huyện ủy
Đồng chí Lê Viết Nam – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng đến tập thể Văn phòng Huyện ủy

Đồng chí Lê Viết Nam – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng đến tập thể Ban dân vận Huyện ủy
Đồng chí Lê Viết Nam - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng đến tập thể Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy
Tin, ảnh: Minh Đức – Nguyễn Tú